Bom tấn "Jirisan" của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon mở màn đầy kịch tính, rating ngất ngưởng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Jirisan" đã có màn chào sân đầy kịch tính, nghẹt thở ngay từ những phút đầu tiên của tập 1.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Ngày 23/10, bom tấn truyền hình Jirisan với sự góp mặt của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng. Nhờ những tình huống kịch tính đến nghẹt thở ngay từ những phút đầu tiên mà rating của Jirisan chạm mốc 9,1%, đứng thứ 2 chỉ sau Hospital Playlist 2 làm mưa làm gió mùa hè vừa qua.

Bom tấn "Jirisan" của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon mở màn đầy kịch tính, rating ngất ngưởng ảnh 1

Jeon Ji Hyun vai Seo Yi Kang là một người vô cùng quen thuộc với từng ngóc ngách ở Jirisan

Bom tấn "Jirisan" của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon mở màn đầy kịch tính, rating ngất ngưởng ảnh 2

Joo Ji Hyun vào vai tân binh Kang Hyun Jo, thể lực chưa tốt nhưng bù lại có năng lực thần bí giúp phát hiện nạn nhân nhanh chóng

Ở tập đầu, Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) là một kiểm lâm tân binh, ngày đầu tiên vừa đến nhận nhiệm vụ, anh đã phải lao vào tìm kiếm một cậu bé học sinh cấp 2 mất tích ngay trước khi bão lớn ập đến. Trong lúc tìm kiếm, một đồng đội đi cùng Seo Yi Kang (Jeon Ji Hyun) bị thương nặng, Kang Hyun Jo đã được điều vào cùng đội với Seo Yi Kang.

Bom tấn "Jirisan" của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon mở màn đầy kịch tính, rating ngất ngưởng ảnh 3
Yi Kang có nhiệm vụ huấn luyện cho Hyun Jo

Quá trình tìm kiếm không thuận lợi vì mưa bão ngày một lớn. Các tín hiệu liên lạc dần khó kết nối hơn. Chưa kể sét đánh khiến cây ngã và quật vào Hyun Jo làm anh bất tỉnh. Cả đội được lệnh phải quay trở về.

Tuy nhiên, Kang Hyun Jo sở hữu một năng lực hiếm có. Khi chạm vào đồ vật của người mất tích. Hyun Jo có thể thấy được khung cảnh xung quanh của nạn nhân. Biết rằng nạn nhân vẫn còn sống, anh quyết tâm quay trở lại rừng để tìm kiếm, không đợi bão tan và không ngờ Yi Kang cũng như vậy.

Bom tấn "Jirisan" của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon mở màn đầy kịch tính, rating ngất ngưởng ảnh 4

Đồng thời cả hai cũng đều có tinh thần thép, không ngại khó khăn

Nhờ vào năng lực đặc biệt của mình, Hyun Jo và Yi Kang đã tìm đến nơi nạn nhân đang đợi cứu hộ, kịp thời cứu nguy cho cậu bé và hoàn thành được công tác cứu nạn một cách nhanh chóng hơn.

Jirisan là bộ phim truyền hình về đề tài cứu hộ, nội dung kể về một nhóm kiểm lâm làm việc tại Vườn quốc gia Jirisan, vì lần theo dấu vết một vụ tai nạn mà đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng phía sau.

Bom tấn "Jirisan" của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon mở màn đầy kịch tính, rating ngất ngưởng ảnh 5

Bộ phim gồm 16 tập, phát sóng vào tối thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần từ ngày 23/10 trở đi.

Bom tấn "Jirisan" của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon mở màn đầy kịch tính, rating ngất ngưởng ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.