Jeon Ji Hyun diễn hài trong "Jirisan": Netizen chê làm lố, Joo Ji Hoon lại khen hết lời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bom tấn “Jirisan” sắp ra mắt được chú ý không chỉ vì là dự án kỷ niệm 15 năm của nhà đài tvN, mà bộ phim còn đánh dấu sự hợp tác của cặp đôi chính đầy sức hút là Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

Jirisan là một trong những dự án đang nhận được rất nhiều kỳ vọng vào nửa cuối năm 2021. Bộ phim đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm thành lập nhà đài tvN với sự tham gia của cặp đôi Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

Jeon Ji Hyun diễn hài trong "Jirisan": Netizen chê làm lố, Joo Ji Hoon lại khen hết lời ảnh 1

Jeon Ji Hyun vai Seo Yi Kang, Joo Ji Hoon vai Kang Hyun Jo trong "Jirisan".

Nội dung Jirisan kể về một nhóm kiểm lâm làm việc tại Vườn quốc gia Jirisan, vì lần theo dấu vết một vụ tai nạn mà đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng phía sau. Trong phim, Jeon Ji Hyun vào vai Seo Yi Kang, cô cũng là kiểm lâm giỏi nhất tại khu vực này. Và Joo Ji Hoon vào vai Kang Hyun Jo, một kiểm lâm tân binh đồng hành cùng Seo Yi Kang, và bản thân anh cũng là người đang giữ một bí mật chưa ai biết.

Jeon Ji Hyun diễn hài trong "Jirisan": Netizen chê làm lố, Joo Ji Hoon lại khen hết lời ảnh 2

Ban đầu, khi những hình ảnh của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon trong phim được tung ra, khán giả qua đó có thể nhận định Jirisan sẽ đi theo hướng bí ẩn, kịch tính. Thế nhưng, khi một loạt teaser kế tiếp xuất hiện, hình ảnh của Jeon Ji Hyun lại khiến khán giả liên tưởng Jirisan có thể sẽ là bộ phim hành động hài.

Jeon Ji Hyun diễn hài trong "Jirisan": Netizen chê làm lố, Joo Ji Hoon lại khen hết lời ảnh 3

Bởi trong teaser, lối diễn của Jeon Ji Hyun luôn có những khoảnh khắc gây cười nhưng lại có phần làm lố, không khác gì lối diễn ở những dòng phim tình cảm hài cô từng tham gia trước đó như Vì Sao Đưa Anh Tới, Huyền Thoại Biển Xanh... Mặc dù bạn diễn đôi với cô là Joo Ji Hoon cho rằng diễn xuất của Jeon Ji Hyun luôn tràn đầy năng lượng, và khiến khán giả sẽ thích thú. Nhưng công chúng lại e ngại rằng lối diễn này của cô sẽ là một trong những tác nhân gây tụt cảm xúc.

Jeon Ji Hyun diễn hài trong "Jirisan": Netizen chê làm lố, Joo Ji Hoon lại khen hết lời ảnh 4

Jeon Ji Hyun lại sử dụng lối diễn xuất cường điệu thường thấy.

Jeon Ji Hyun diễn hài trong "Jirisan": Netizen chê làm lố, Joo Ji Hoon lại khen hết lời ảnh 5

Bên cạnh đó, Jeon Ji Hyun đã có một màn comeback không mấy thành công vào tháng 7 vừa qua với "bom xịt" Kingdom: Ashin Of The North. Mặc dù, diễn xuất của cô không phải là nguyên nhân chính khiến phim thất bại, nhưng nhân vật Ashin do Jeon Ji Hyun cũng không để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả.

Jeon Ji Hyun diễn hài trong "Jirisan": Netizen chê làm lố, Joo Ji Hoon lại khen hết lời ảnh 6

Lần trở lại này, khán giả kỳ vọng hơn nhiều chính là phản ứng hóa học giữa Joo Ji Hyun và Jeon Ji Hyun. Mặc dù, cả hai đã có dịp hợp tác cùng nhau trong bom tấn Kingdom, nhưng lại không phải là cặp đôi chính - thậm chí còn đối đầu nhau. Vì thế lần đồng hành cùng nhau trong Jirisan xứng đáng được trông đợi hơn hẳn.

Jirisan gồm 16 tập, dự kiến lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ Nhật từ ngày 23/10 tới đây, sau khi bộ phim Hometown Cha Cha Cha kết thúc.

Jeon Ji Hyun diễn hài trong "Jirisan": Netizen chê làm lố, Joo Ji Hoon lại khen hết lời ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm