Boys Planet 999 tập 7: Thành Công lên highnote cực mượt trong "Butterfly" (BTS)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng như khán giả dự đoán, Nguyễn Thành Công là người đảm nhận vị trí main vocal trong đội biểu diễn "Butterfly" của BTS của "Boys Planet 999". Trái với buổi tổng duyệt mắc lỗi kỹ thuật, Thành Công khiến toàn trường quay phải trầm trồ vì giọng hát đẹp, sáng.

Các tiết mục còn lại của vòng công diễn thứ hai - Dual Position đã lên sóng trong tập 7 của Boys Planet 999. Đội đứng đầu 3 bảng đấu gọi tên: TOMBOY ((G)I-DLE) bảng Vocal & Rap, Love Killa (MONSTA X) bảng Vocal & Dance và LAW (BIBI) bảng Rap & Dance. Thực tập sinh đứng đầu ở các team chiến thắng lần lượt gọi tên: Zhang Hao, Kim Gyuvin và Park Hanbin.

Boys Planet 999 tập 7: Thành Công lên highnote cực mượt trong "Butterfly" (BTS) ảnh 1
Kết quả đội chiến thắng đều nằm trong dự đoán của khán giả. Bởi các team này đều được đánh giá cao ngay từ khi thành lập và sở hữu các thành viên hot.

Mỗi thành viên của đội đứng đầu tại mỗi bảng sẽ nhận được 100.000 điểm benefit, người đứng đầu mỗi đội sẽ được cộng thêm 150.000 điểm. 3 đội thắng cuộc sẽ có "speacial benefit" là được biểu diễn tại M Countdown và có banner quảng bá trên ứng dụng của Mnet.

Dù đội biểu diễn Butterfly (BTS) của Thành Công không giành điểm số cao nhất nhưng cũng để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Nam thực tập sinh người Việt không có nhiều cảnh quay khi luyện tập. Anh mắc lỗi thanh nhạc trong buổi tổng duyệt. Nhưng khi biểu diễn chính thức, Thành Công khiến các thực tập sinh lẫn master và khán giả phải trầm trồ vì giọng hát đẹp, sáng. Người hâm mộ tự hào khi Nguyễn Thành Công "bắn highnote" cực mượt - một trong những phân đoạn khó nhằn của Butterfly.

Boys Planet 999 tập 7: Thành Công lên highnote cực mượt trong "Butterfly" (BTS) ảnh 2
Boys Planet 999 tập 7: Thành Công lên highnote cực mượt trong "Butterfly" (BTS) ảnh 3

Thành Công hoàn thành tốt vị trí main vocal và sub dancer 1 ở vòng công diễn thứ hai.

Boys Planet 999 tập 7: Thành Công lên highnote cực mượt trong "Butterfly" (BTS) ảnh 4

Đặng Hồng Hải đã hoàn thành biểu diễn ở tập 6, nên không xuất hiện nhiều ở tập mới của Boys Planet 999. Tuy nhiên, những biểu cảm "nét hết cỡ" của anh được máy quay lướt qua khiến fan không khỏi bật cười.

Toàn bộ phần trình diễn và fancam của 51 thực tập sinh đã được Mnet đăng tải. Người hâm mộ toàn cầu đang nỗ lực kêu gọi bình chọn cho pick của mình để các chàng trai có thể tiến vào vòng công diễn 3. Trong tập 8, vòng công bố thứ hạng chính thức thứ hai sẽ được công chiếu, chỉ có 28/51 thí sinh được đi tiếp, chia đội và biểu diễn các ca khúc hoàn toàn mới.

Boys Planet 999 tập 7: Thành Công lên highnote cực mượt trong "Butterfly" (BTS) ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm