Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái

HHT - Bạn gái của chàng diễn viên Bright (đóng vai Sarawat trong bộ phim đang nổi “2gether The Series”) vừa mới vướng vào sự cố "vạ miệng" cùng phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng nổi giận.

Chàng diễn viên nam thần xứ Chùa vàng - Bright sau khi vụt sáng thành sao qua bộ phim 2gether The Series (Vì chúng ta là một đôi) đang thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ, đặc biệt là các fan ở Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái ảnh 1 BrightWin trong "2gether The Series" (Ảnh cap từ phim) Ảnh: GMM TV

Trên phim, anh chàng rất đẹp đôi với Win (Tine) còn ngoài đời, Bright vạn-người-mê vốn là “chậu đã có bông” từ ba năm trước. Tuy nhiên, giữa lúc 2gether The Series đang siêu hot thì bạn gái của Bright đã có những phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng fan của couple BrightWin cũng như fan Trung Quốc phẫn nộ.

Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái ảnh 2 Bright và bạn gái

Mọi chuyện bùng nổ khi cô nàng chia sẻ lại trên Twitter một bài đăng gọi virus SARS-CoV-2 là “Virus Trung Quốc” và đặt giả thuyết virus này xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán. Đây là một điều rất nhạy cảm, nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát, nên đã khiến các khán giả và fan Trung Quốc nổi giận vì họ cho rằng đó là một sự xúc phạm với Trung Quốc.

Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái ảnh 3

Dòng Tweet mang phát ngôn nhạy cảm của cô nàng.

Hệ quả là tên tuổi của cô nàng nhanh chóng được cư dân mạng đào ra và liên tục thể hiện trạng thái phẫn nộ. 

Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái ảnh 4  
Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái ảnh 5
Tên của bạn gái Bright sáng nhất Thái Lan. Fan Thái có phần thông cảm cho cô nàng nhưng fan Trung thì không.
Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái ảnh 6 Hành động này của cô bạn gái đã khiến hàng trăm hàng ngàn fan của Bright tại “đất nước tỷ dân” thất vọng, Rất nhiều fan đã lập tức unfollow anh chàng trên Weibo.
Chưa dừng lại ở đây, cô nàng còn dính nghi vấn “đụng chạm” đến bạn diễn của Bright là Win (?!). Cụ thể, Win đã đăng trạng thái: “Muốn được nếm món ăn của Bright nấu”, sau đó một tài khoản được cho là của cô nàng đã nhấn retweet câu nói: “Ai cũng có thể nấu ăn, sao cậu không tự làm đi.” Điều này khiến fan của Win cho rằng cô nàng không ưa idol của mình.
Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái ảnh 7 Dòng tweet được like rất tình cờ nhưng nhiều fan lại cho rằng đang có ý "cà khịa" Win.
Sau một thời gian im lặng, cô nàng đã đăng lời xin lỗi trên Twitter: "Tôi thành thật xin lỗi vì dòng tweet thiếu suy nghĩ của mình. Tôi chỉ nhìn ảnh mà không đọc caption cẩn thận. Lần sau, chuyện như thế này sẽ không xảy ra nữa".
Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái ảnh 8 Bright cũng chia sẻ lại lời xin lỗi của bạn gái mình.

Hiện tại, bộ phim 2gether The Series đang cực kì nổi tiếng ở Thái Lan, Trung Quốc cũng như Việt Nam. Tuy nhiên sau sự cố "vạ miệng" của bạn gái Bright, số phận của bộ phim lẫn tương lai của Bright tại các thị trường nước ngoài vẫn đang là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái ảnh 12
Theo Ảnh: Poetry of Bitch
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.