BTS khiến fan xúc động với những thông điệp tích cực trong MV "Permission To Dance"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lúc 11 giờ ngày 9/7 (giờ Việt Nam) BTS đã tung MV mới "Permission To Dance". Ca khúc vừa là một món quà sinh nhật dành cho cộng đồng ARMY, vừa là một bài hát truyền tải những thông điệp tích cực trong thời điểm thế giới vẫn đang bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch.

Permission To Dance tiếp tục là một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh, được hợp tác sáng tác và sản xuất cùng Ed Sheeran. Bài hát mang phong cách đặc trưng của các boyband thập niên 90 trước đây, thậm chí các thành viên rapline của BTS cũng không hề hát rap như mọi khi mà thể hiện khả năng hát vocal.

MV không chỉ mang đến không khí cực kỳ vui tươi mà còn khiến nhiều người hâm mộ xúc động đến mức “mắt long lanh” vì ẩn chứa vô cùng nhiều thông điệp tích cực.

BTS khiến fan xúc động với những thông điệp tích cực trong MV "Permission To Dance" ảnh 1

BTS đã sử dụng ngôn ngữ ký hiệu quốc tế dành cho người khiếm thính trong MV lần này, những kí hiệu tượng trưng cho “hạnh phúc”, “nhảy” và “hòa bình” đã được lồng ghép trong vũ đạo của các chàng trai BTS.

BTS khiến fan xúc động với những thông điệp tích cực trong MV "Permission To Dance" ảnh 2

Xuyên suốt MV là hình ảnh quả bóng bay màu tím, truyền đi thông điệp về một thế giới tương lai tươi sáng, không còn bệnh tật. Cộng thêm hình ảnh của rất nhiều người dân với màu da khác nhau, giới tính khác nhau. BTS đã thực sự “quốc tế hoá” sản phẩm âm nhạc của họ để đáp lại tình yêu của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

BTS khiến fan xúc động với những thông điệp tích cực trong MV "Permission To Dance" ảnh 3

Concert online kỷ niệm 8 năm debut của BTS mới diễn ra cách đây khoảng 1 tháng đã ghi nhận kỷ lục với lượng người xem đến từ xấp xỉ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

BTS khiến fan xúc động với những thông điệp tích cực trong MV "Permission To Dance" ảnh 4

Có thể nhận thấy BTS đang cố gắng để không còn bó buộc bản thân trong phong cách của K-Pop, mà thực tế họ đã và đang sản xuất ra nhiều sản phẩm âm nhạc với giai điệu mang tính quốc tế nhiều hơn.

Permission To Dance nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ cộng đồng ARMY và người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới, hứa hẹn sẽ nối tiếp các ca khúc trước đó tạo nên các kỷ lục mới cho BTS.

BTS khiến fan xúc động với những thông điệp tích cực trong MV "Permission To Dance" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm