BTS lập hat-trick tỉ view bằng cú "ghi bàn" với tốc độ ánh sáng của "Dynamite"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau gần 8 tháng ra sân, "Dynamite" - "chiến binh" xuất sắc nhất của BTS trong thời gian qua đã có cú "ghi bàn" ấn tượng khi chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem trên YouTube.

"Ra sân" vào ngày 21/8/2020, sau khoảng 234 ngày (tương đương 7 tháng, 22 ngày và 4 giờ) trên sàn đấu YouTube, MV Dynamite của BTS đã chính thức vượt 1 tỉ lượt xem vào khoảng 17 giờ 46 phút ngày 12/4/2021 (theo giờ Hàn Quốc).

BTS lập hat-trick tỉ view bằng cú "ghi bàn" với tốc độ ánh sáng của "Dynamite" ảnh 1

Với tốc độ ánh sáng trên, Dynamite đã trở thành MV của nhóm nhạc K-Pop đạt 1 tỉ lượt xem nhanh nhất, phá sâu kỷ lục cũ của MV Ddu-Du Ddu-Du - BLACKPINK (514 ngày).

Đây cũng là MV thứ ba của BTS sau DNA Boy With Luv cán mốc 1 tỉ lượt xem, giúp BTS "bỏ túi" hat-trick tỉ view đầu tiên. BTS cũng hiện là một trong hai nghệ sĩ Hàn có nhiều MV tỉ view nhất.

BTS lập hat-trick tỉ view bằng cú "ghi bàn" với tốc độ ánh sáng của "Dynamite" ảnh 2

Thông thường những bài hát, album ở K-Pop nói riêng và thế giới nói chung đều được chuẩn bị và lên kế hoạch chỉn chu từ trước đó nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Tuy nhiên, Dynamite lại là một ngoại lệ thú vị. Có thể nói nếu dịch COVID-19 không xuất hiện thì Dynamite chưa chắc đã được phát hành.

Trong buổi họp báo toàn cầu ra mắt single Dynamite, BTS nói rằng: “Việc phát hành Dynamite không hề được lên kế hoạch trước. Cả nhóm đang chuẩn bị cho album mới và Dynamite là một trong những bài hát nhóm tiếp cận. Đó là một bài hát vui tươi. Vì COVID-19, mọi người ở khắp nơi trên thế giới đã trải qua thời kì khó khăn và chúng mình muốn chia sẻ một chút năng lượng tích cực tới các fan, và cũng vì cả nhóm muốn gặp các fan sớm hơn”.

Do đó, ARMY nói vui rằng Dynamite là "em út" ra đời do “vỡ kế hoạch”, đã thế "đứa em" này còn là một bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh nữa, ở Mỹ và trên thế giới chưa biết sao chứ ở quê nhà Hàn Quốc, khả năng đạt thành tích cao hơi bị khó. Ấy thế mà “vô tình cắm liễu, liễu lại xanh”, một bài hát ra đời với mục đích tặng fan, động viên mọi người trong mùa dịch bệnh lại bùng nổ mạnh mẽ, mang về rất nhiều thành tích vô tiền khoáng hậu cho BTS.

BTS lập hat-trick tỉ view bằng cú "ghi bàn" với tốc độ ánh sáng của "Dynamite" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.