BTS tại "Concert Crosswalk" có gì thú vị khiến fan muốn thần tượng tham gia nhiều lần nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, BTS thu hút công chúng với những màn trình diễn bất ngờ, cùng phần phỏng vấn dí dỏm trong hoạt động "Crosswalk Concert". Chuỗi hoạt động này đã khép lại nhưng ấn tượng để lại vẫn còn đó, khiến người hâm mộ hoài niệm, vương vấn không quên.

Crosswalk Concert là một hoạt động nổi tiếng của The Late Late Show With James Corden, diễn ra dưới hình thức nghệ sĩ sẽ biểu diễn chớp nhoáng tại vạch qua đường trong khi đèn giao thông bật đỏ. Tại đây, BTS đã biểu diễn các ca khúc đình đám Butter, Permission to Dance Dynamite.

BTS tại "Concert Crosswalk" có gì thú vị khiến fan muốn thần tượng tham gia nhiều lần nữa? ảnh 1

Với màn trình diễn ngắn gọn nhưng năng động, BTS đã biến vạch qua đường thành một buổi hòa nhạc trong tích tắc. Những người ngồi trên xe dừng đèn đỏ cũng thích thú với buổi hòa nhạc bất ngờ, các khán giả "ngẫu nhiên" này còn bắt chước các bài hát và vũ đạo của BTS.

BTS tại "Concert Crosswalk" có gì thú vị khiến fan muốn thần tượng tham gia nhiều lần nữa? ảnh 2

Những người tham gia giao thông phấn khích trước màn trình diễn của BTS.

Trong thời gian diễn ra hoạt động, BTS cũng để lại vô số khoảnh khắc đáng yêu, hài hước như cả nhóm hối hả cùng nhau giúp đỡ các nhân viên đẩy đạo cụ vào trong lề đường, khi kết thúc đèn đỏ.

BTS tại "Concert Crosswalk" có gì thú vị khiến fan muốn thần tượng tham gia nhiều lần nữa? ảnh 3

Khoảnh khắc giúp đỡ các nhân viên hơi cồng kềnh nhưng có tâm của BTS.

RM cũng có màn trả lời phỏng vấn mang tính "cà khịa": "Chúng tôi tổ chức concert cho 50.000 người tại sân vận động Sofi và bây giờ anh ấy muốn chúng tôi diễn cạnh trạm đổ xăng".

BTS tại "Concert Crosswalk" có gì thú vị khiến fan muốn thần tượng tham gia nhiều lần nữa? ảnh 4

Hình ảnh hậu trường được hé lộ mới đây đã "tố cáo" RM đang đọc theo kịch bản.

"Bơ (Butter) đây! Bơ của BTS. Ai mua bơ của BTS không nào! Giá 100 đô. j-hope tự làm đó", màn rao bơ này khiến fan được dịp cười nghiêng ngả với sự lầy lội từ MC James, nhưng SUGA - người thuộc "phái thực tế" của BTS lại lắc đầu: “Ai đó nói với anh ấy là Butter của BTS không có nói gì về bơ được không?”.

BTS tại "Concert Crosswalk" có gì thú vị khiến fan muốn thần tượng tham gia nhiều lần nữa? ảnh 5

Phần cuối của chương trình, James đã ngỏ ý về kế hoạch tiếp tục thực hiện hoạt động này thêm nhiều ngày nữa. Và phản ứng của BTS lại "nhìn vậy mà không phải vậy". BTS đã trả lời lại bằng tiếng Hàn là "Không làm được đâu" (Có phát âm là "Mothae" trong tiếng Hàn) và có lẽ James đã nghe nó thành "OK", nên phấn khích tưởng rằng các chàng trai đã đồng ý.

BTS tại "Concert Crosswalk" có gì thú vị khiến fan muốn thần tượng tham gia nhiều lần nữa? ảnh 6

BTS còn "bồi thêm" trò đùa bằng cách đưa ngón cái "bật like" nhưng thật ra, câu trả lời lại là "Không".

Sự thoải mái, duyên dáng cùng màn tạo bất ngờ cho người qua đường trong Crosswalk Concert của BTS đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Với nguyện ước có thể bất ngờ được 7 chàng trai "chặn đầu xe", xem biểu diễn trực tiếp, fan đều chờ đợi BTS sẽ có thêm những màn tái xuất thú vị hơn trong tương lai với Crosswalk Concert.

BTS tại "Concert Crosswalk" có gì thú vị khiến fan muốn thần tượng tham gia nhiều lần nữa? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.