BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội

HHT - Nếu Quán quân BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 12 vẫn là gương mặt thân quen của Jimin thì vị trí No.2 đã gây một bất ngờ lớn khi đạt mức tăng điểm số cực ấn tượng. Bên cạnh đó, BTS vẫn tiếp tục thống lĩnh BXH này với 7 thành viên đều lọt top 8.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 12 dành cho cá nhân thành viên nhóm nhạc nam K-Pop. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 653 thành viên nhóm nam. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 19/11/2020 đến ngày 19/12/2020.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 1

Jimin (BTS) tiếp tục đạt No.1. Đây đã là tháng thứ 24 liên tiếp Jimin đứng đầu danh sách, tức tròn 2 năm anh chàng bất bại trên BXH này. Chỉ số danh tiếng thương hiệu của Jimin trong tháng 12 lên tới 7.180.413 điểm, tăng 38,30% so với tháng trước.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 2 Jimin tiếp tục "vô đối", chưa có đối thủ trên BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group. (Ảnh: BTS Season's Greetings 2021)

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm “MAMA”, “Billboard”, “scholarship”, trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jimin là “thankful”, “record”, “sexy”. Anh chàng cũng đạt điểm phản ứng tích cực là 82,87%.

Nếu No.1 vẫn là gương mặt thân quen của Jimin thì No.2 đã gây một bất ngờ lớn, dù cũng là một cái tên rất quen thuộc: j-hope (BTS).

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 3 Ảnh: BTS Season's Greetings 2021

Từ trước đến nay, j-hope thường là thành viên có thứ hạng thấp nhất của BTS trên BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group. Thế nhưng tháng 12 này, anh chàng đã vươn lên vị trí Á quân với tổng số điểm là 6.372.532, tăng tận 131,47% so với tháng trước - một màn tăng điểm số ngoạn mục. Theo ARMY, lý do cho màn thăng hạng ấn tượng này có lẽ phần lớn đến từ màn biểu diễn Dynamite siêu đỉnh của j-hope tại MMA 2020.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 4 Ảnh: bts_bighit

BTS đã thống lĩnh danh sách tháng này, với tất cả 7 thành viên đều lọt Top 8: #1 Jimin, #2 j-hope, #4 V, #5 Jungkook, #6 RM, #7 Jin và SUGA #8 dù tháng này anh chàng gần như không hoạt động gì vì đang nghỉ dưỡng thương.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 5 Kai (EXO)

Gương mặt cuối cùng trong Top 8 là Kai (EXO). Anh chàng đã đạt No.3 với 5.704.162 điểm, tăng 57,10% so với tháng 11.

Cùng nhìn lại Top 30 trên BXH tháng 12 nhé!
BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 6
BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 7 
Theo (Soompi)
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm