BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội

HHT - Nếu Quán quân BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 12 vẫn là gương mặt thân quen của Jimin thì vị trí No.2 đã gây một bất ngờ lớn khi đạt mức tăng điểm số cực ấn tượng. Bên cạnh đó, BTS vẫn tiếp tục thống lĩnh BXH này với 7 thành viên đều lọt top 8.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 12 dành cho cá nhân thành viên nhóm nhạc nam K-Pop. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 653 thành viên nhóm nam. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 19/11/2020 đến ngày 19/12/2020.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 1

Jimin (BTS) tiếp tục đạt No.1. Đây đã là tháng thứ 24 liên tiếp Jimin đứng đầu danh sách, tức tròn 2 năm anh chàng bất bại trên BXH này. Chỉ số danh tiếng thương hiệu của Jimin trong tháng 12 lên tới 7.180.413 điểm, tăng 38,30% so với tháng trước.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 2 Jimin tiếp tục "vô đối", chưa có đối thủ trên BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group. (Ảnh: BTS Season's Greetings 2021)

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm “MAMA”, “Billboard”, “scholarship”, trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jimin là “thankful”, “record”, “sexy”. Anh chàng cũng đạt điểm phản ứng tích cực là 82,87%.

Nếu No.1 vẫn là gương mặt thân quen của Jimin thì No.2 đã gây một bất ngờ lớn, dù cũng là một cái tên rất quen thuộc: j-hope (BTS).

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 3 Ảnh: BTS Season's Greetings 2021

Từ trước đến nay, j-hope thường là thành viên có thứ hạng thấp nhất của BTS trên BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group. Thế nhưng tháng 12 này, anh chàng đã vươn lên vị trí Á quân với tổng số điểm là 6.372.532, tăng tận 131,47% so với tháng trước - một màn tăng điểm số ngoạn mục. Theo ARMY, lý do cho màn thăng hạng ấn tượng này có lẽ phần lớn đến từ màn biểu diễn Dynamite siêu đỉnh của j-hope tại MMA 2020.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 4 Ảnh: bts_bighit

BTS đã thống lĩnh danh sách tháng này, với tất cả 7 thành viên đều lọt Top 8: #1 Jimin, #2 j-hope, #4 V, #5 Jungkook, #6 RM, #7 Jin và SUGA #8 dù tháng này anh chàng gần như không hoạt động gì vì đang nghỉ dưỡng thương.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 5 Kai (EXO)

Gương mặt cuối cùng trong Top 8 là Kai (EXO). Anh chàng đã đạt No.3 với 5.704.162 điểm, tăng 57,10% so với tháng 11.

Cùng nhìn lại Top 30 trên BXH tháng 12 nhé!
BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 6
BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 7 
Theo (Soompi)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.