BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội

HHT - Nếu Quán quân BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 12 vẫn là gương mặt thân quen của Jimin thì vị trí No.2 đã gây một bất ngờ lớn khi đạt mức tăng điểm số cực ấn tượng. Bên cạnh đó, BTS vẫn tiếp tục thống lĩnh BXH này với 7 thành viên đều lọt top 8.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 12 dành cho cá nhân thành viên nhóm nhạc nam K-Pop. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 653 thành viên nhóm nam. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 19/11/2020 đến ngày 19/12/2020.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 1

Jimin (BTS) tiếp tục đạt No.1. Đây đã là tháng thứ 24 liên tiếp Jimin đứng đầu danh sách, tức tròn 2 năm anh chàng bất bại trên BXH này. Chỉ số danh tiếng thương hiệu của Jimin trong tháng 12 lên tới 7.180.413 điểm, tăng 38,30% so với tháng trước.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 2 Jimin tiếp tục "vô đối", chưa có đối thủ trên BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group. (Ảnh: BTS Season's Greetings 2021)

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm “MAMA”, “Billboard”, “scholarship”, trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jimin là “thankful”, “record”, “sexy”. Anh chàng cũng đạt điểm phản ứng tích cực là 82,87%.

Nếu No.1 vẫn là gương mặt thân quen của Jimin thì No.2 đã gây một bất ngờ lớn, dù cũng là một cái tên rất quen thuộc: j-hope (BTS).

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 3 Ảnh: BTS Season's Greetings 2021

Từ trước đến nay, j-hope thường là thành viên có thứ hạng thấp nhất của BTS trên BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group. Thế nhưng tháng 12 này, anh chàng đã vươn lên vị trí Á quân với tổng số điểm là 6.372.532, tăng tận 131,47% so với tháng trước - một màn tăng điểm số ngoạn mục. Theo ARMY, lý do cho màn thăng hạng ấn tượng này có lẽ phần lớn đến từ màn biểu diễn Dynamite siêu đỉnh của j-hope tại MMA 2020.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 4 Ảnh: bts_bighit

BTS đã thống lĩnh danh sách tháng này, với tất cả 7 thành viên đều lọt Top 8: #1 Jimin, #2 j-hope, #4 V, #5 Jungkook, #6 RM, #7 Jin và SUGA #8 dù tháng này anh chàng gần như không hoạt động gì vì đang nghỉ dưỡng thương.

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 5 Kai (EXO)

Gương mặt cuối cùng trong Top 8 là Kai (EXO). Anh chàng đã đạt No.3 với 5.704.162 điểm, tăng 57,10% so với tháng 11.

Cùng nhìn lại Top 30 trên BXH tháng 12 nhé!
BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 6
BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội ảnh 7 
Theo (Soompi)
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.