C-Biz không thiếu các tiểu thư nhà siêu giàu, chịu khổ đóng phim chỉ để cho vui

HHT - Người khác đóng phim để kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình, còn các tiểu thư siêu giàu dưới đây làm diễn viên chỉ vì đam mê mà thôi.

Ngu Thư Hân

C-Biz không thiếu các tiểu thư nhà siêu giàu, chịu khổ đóng phim chỉ để cho vui ảnh 1

Từ khi show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng, Ngu Thư Hân nhanh chóng nổi tiếng. Ban đầu bị ghét vì các hành động quá lố nhưng Ngu Thư Hân ngày càng được yêu thích nhờ tính cách thân thiện, vui vẻ, ngoại hình xinh xắn.

C-Biz không thiếu các tiểu thư nhà siêu giàu, chịu khổ đóng phim chỉ để cho vui ảnh 2

Trước khi trổ tài ca hát trong Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân đã từng đóng phim, xuất hiện trong một vài phim trực tuyến như Thiếu chủ đi chậm thôi, Bạn trai vi diệu của tôi hoặc phim truyền hình ăn khách Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Cô được khen là rất hợp đóng những vai vui tính, lí lắc giống như chính mình.

C-Biz không thiếu các tiểu thư nhà siêu giàu, chịu khổ đóng phim chỉ để cho vui ảnh 3

Ngu Thư Hân chính là một tiểu thư siêu giàu đi làm nghệ sĩ chỉ cho vui. Bởi bố mẹ cô đều là doanh nhân thành đạt, Ngu Thư Hân sống trong nhung lụa từ nhỏ, luôn dùng đồ hiệu đắt tiền. Bản thân không cần phải vất vả vẫn có tiền tiêu rủng rỉnh nhưng Ngu Thư Hân vẫn quyết tâm chịu khổ chịu khó để theo đuổi đam mê ca hát của mình

Triệu Lộ Tư

C-Biz không thiếu các tiểu thư nhà siêu giàu, chịu khổ đóng phim chỉ để cho vui ảnh 4

Nhờ phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn mà Triệu Lộ Tư một bước thành sao. Diễn xuất nhí nhảnh có phần quá lố của Triệu Lộ Tư chẳng ngờ lại được khán giả hết sức yêu thích, dù Trần Thiên Thiên trong lời đồn bị nhiều người xếp vào phim hài nhảm.

C-Biz không thiếu các tiểu thư nhà siêu giàu, chịu khổ đóng phim chỉ để cho vui ảnh 5

Tuy Triệu Lộ Tư chưa từng tiết lộ xuất thân của mình nhưng cư dân mạng đồn đại rằng cô là con gái của một gia đình vô cùng giàu có. Thậm chí trong sinh nhật 18 tuổi của Triệu Lộ Tư, bố mẹ cô chi bộn tiền mời MC nổi tiếng Hà Cảnh đến chủ trì. Triệu Lộ Tư cũng có phim đóng liên tục vì có bố mẹ sẵn sàng chi tiền sản xuất phim.

Kiều Hân

C-Biz không thiếu các tiểu thư nhà siêu giàu, chịu khổ đóng phim chỉ để cho vui ảnh 6

Xét về khả năng diễn xuất hay danh tiếng, Kiều Hân đều chưa được đánh giá cao dù đã đóng khá nhiều phim. Cô chỉ thực sự được khán giả nhắc tới khi có tin đồn hẹn hò với Dương Dương, bị fan của sao nam này chỉ trích là lợi dụng tên tuổi Dương Dương để gây chú ý.

C-Biz không thiếu các tiểu thư nhà siêu giàu, chịu khổ đóng phim chỉ để cho vui ảnh 7

Nhưng nếu xét về gia cảnh thì Kiều Hân lại hơn đứt nhiều ngôi sao C-Biz khác. Cô đã từng khoe căn biệt thự lớn như tòa lâu đài của gia đình, sân vườn rộng đến nỗi có cả khu vực cho trực thăng hạ cánh. Bởi vậy mà Kiều Hân không mấy sốt ruột khi tên tuổi chưa thăng tiến, vì đóng phim chỉ là sở thích của cô mà thôi.

C-Biz không thiếu các tiểu thư nhà siêu giàu, chịu khổ đóng phim chỉ để cho vui ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm