C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa

HHT - Showbiz Hoa Ngữ tuần qua lại thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng khi có nhiều dự án và hoạt động mới của các sao được công bố.

Ngu Thư Hân dính “lùm xùm” mới khi unfollow Lisa trên Weibo

Mới đây, ngoài Lisa thì các thành viên khác của BLACKPINK cũng đã lập tài khoản Weibo. Ngu Thư Hân vì mong muốn bốn tài khoản Weibo của các thành viên BLACKPINK được thẳng hàng trên danh sách theo dõi của mình nên đã... unfollow rồi follow lại tài khoản Weibo của Lisa. Điều này khiến các fan của cô nàng bắt chước theo gây ra sự bất mãn cho cộng đồng fan Lisa. Đứng trước những chỉ trích, Ngu Thư Hân đã lên tiếng xin lỗi vì hành động bất cẩn của mình và gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ của Lisa.
C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa ảnh 1 Ngu Thư Hân cùng bài post xin lỗi

Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim điện ảnh thứ hai

Anh chàng đa tài Dịch Dương Thiên Tỉ đã thông báo sẽ sớm trở lại với một bộ phim điện ảnh mới. Sau thành công rực rỡ của Em của thời niên thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ đã được công chúng công nhận khả năng diễn xuất chắc tay dù tuổi đời còn trẻ. Dự án lần này của anh chàng cũng nhận được nhiều quan tâm từ khán giả.

C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa ảnh 2

Được biết bộ phim mới của Thiên Tỉ mang tên Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ. Phim xoay quanh 2 gia đình đều đang chống chọi với ung thư, kể về một câu chuyện ấm áp và thực tế, suy nghĩ và đối mặt với những vấn đề cuộc sống mà một người bình thường sẽ gặp phải. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn, Cao Á Lân, Hạ Vũ, Nhạc Vân Bằng....

C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa ảnh 3 Ảnh minh họa cho bộ phim “Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ”

Chu Chính Đình cùng Tất Văn Quân hợp tác trong phim mới

Đoàn phim Dã Thú Cô Độc đã chính thức thông báo bộ phim đã được khai máy vào ngày 13/6 với sự tham gia của hai nam thần Chu Chính Đình và Tất Văn Quân. 

C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa ảnh 4 Chu Chính Đình rạng rỡ trong ngày khai máy phim mới
C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa ảnh 5

Tất Văn Quân cùng vẻ ngoài tỏa sáng

Dã Thú Cô Độc là bộ phim đề tài huyền bí nói về hành trình bí ẩn nhưng không kém phần ly kỳ của chuyên gia mở khóa Hà Chu Phùng và chủ tiệm giám định đồ cổ Lạc Tân.

C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm