C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“

HHT - Tuần này, showbiz Hoa ngữ chứng kiến nhiều biến động khi hàng loạt sao nam bị tố lăng nhăng, ăn chơi sa đọa khiến ai nấy sốc nặng.
La Chí Tường, Lâm Phong và Khuất Sở Tiêu bị người cũ tố là “tra nam”

Dân mạng xứ Trung một phen náo động khi 3 sao nam đình đám bị bạn gái tố là “tra nam”, có sở thích biến thái. 

C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“ ảnh 1 La Chí Tường bị bạn gái cũ là Châu Dương Thanh tố cáo có thói ăn chơi thác loạn, "bắt cá nhiều tay" và lén lút với cô gái khác. 
C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“ ảnh 2 Khuất Sở Tiêu cũng bị người cũ tố cáo có sở thích hành hạ người tình. 
C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“ ảnh 3 Lâm Phong cũng bị Phan Sương Sương dọa sẽ tung thêm nhiều bằng chứng cho thói hư tật xấu của anh.

Cư dân mạng xứ Trung đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì những ngôi sao tưởng như đứng đắn lại có những hành động phản bội trong tình yêu. Đa số đều chỉ trích những anh chàng này và yêu cầu họ hãy rời khỏi ngành giải trí.

Vì hội "tra nam", Hoàng Tử Thao "ngồi không cũng đính đạn"

Thiệt là nỗi oan thấu trời xanh của Hoàng Tử Thao lẫn những ai thuộc hội mắt thâm. Chả là sau những bê bối của 3 "tra nam" nói trên, cư dân mạng xứ Trung chế giễu rằng ai mắt thâm là do "thức đêm vận động". Thế là những thanh niên mắt thâm khác bỗng dưng bị nghi ngờ nhân phẩm cực mạnh, trong đó có Hoàng Tử Thao.

C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“ ảnh 4Hoàng Tử Thao "ngồi không cũng dính đạn"

Chuyện dở khóc dở cười là thời điểm này, Hoàng Tử Thao cũng vừa hào phóng chi gần 400 triệu để tặng hàng trăm hộp son YSL cho các thí sinh và nhân viên của Sáng Tạo Doanh 2020. Tuy nhiên, việc này chả thấy lên hot search.

C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“ ảnh 5 Set 4 cây son YSL là niềm ao ước của mọi cô gái. Vậy mà Hoàng Tử Thao lại không được lên hot search vì bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền.

Thay vào đó, anh chàng lại lọt vào hot search chỉ vì có... mắt "gấu trúc", nhưng thực ra mắt anh chàng đã có quầng thâm từ bé rồi. Trước tình cảnh trớ trêu của Tử Thao, netizen cảm thán: “Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, haha”.

C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“ ảnh 6 "Mình có mắt gấu trúc từ bé lận mà, huhu".

"Running Man" bản Trung xác nhận đội hình mùa mới với Thái Từ Khôn, Angelababy

Chưa kịp hết bận rộn với Thanh Xuân Có Bạn mùa 2, Thái Từ Khôn đã tham gia Keep Running mùa 8 cùng với Angelababy, Lý Thần, Trịnh Khải, Sa Dật, Quách Kỳ Lân, Hoàng Húc Hi và Tống Vũ Kỳ. Điều này khiến fan của anh chàng vô cùng háo hức đón chờ thần tượng của mình thể hiện nhiều khía cạnh giải trí hơn nữa.

C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“ ảnh 7 Thái Từ Khôn

Trương Nghệ Hưng (Lay - EXO) tham gia Thiếu Niên Chi Danh

Thiếu Niên Chi Danhshow tuyển chọn idol nam duy nhất của năm nay. Bên cạnh dàn huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm gồm: Hàn Vũ, Trình Tiêu, Hồ Ngạn Bân, Quách Kính Minh, Thiếu Niên Chi Danh cũng vừa công bố Trương Nghệ Hưng sẽ tham gia chương trình với tư cách đại diện cho các nhà sản xuất quốc dân. 
C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“ ảnh 8 PD Trương Nghệ Hưng
C-Biz tuần qua: Loạt sao nam bị tố là “tra nam”, Hoàng Tử Thao “ngồi không cũng dính đạn“ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm