Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: Ong Bây Bi vừa cất giọng, khán giả lập tức gọi tên Orange

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù cố tình tạo sự khác biệt về màu giọng nhưng đặc trưng trong cách xử lý khiến dân tình chắc nịch Ông Bây Bi chính là ca sĩ Orange.

Tập 4 Ca Sĩ Mặt Nạ tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ bởi sự xuất hiện của 2 mascot hoàn toàn mới. Trong đó, Ong Bây Bi nhận được sự quan tâm lớn với bản hit Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện. Ngay khi vừa cất lên những câu hát đầu tiên, cô nàng đã khiến nhiều người liên tưởng ngay đến Orange (Khương Hoàn Mỹ) vì màu giọng có độ dày, khàn đặc trưng.

Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: Ong Bây Bi vừa cất giọng, khán giả lập tức gọi tên Orange ảnh 1

Ong Bây Bi nhận về nhiều lời khen ngợi bởi chất giọng nội lực đầy cảm xúc.

Tại chương trình, Ong Bây Bi nhận được nhiều lời khen từ ban cố vấn bởi phần trình diễn ấn tượng, khoe trọn các lợi thế thanh âm. MC Trấn Thành cũng thừa nhận ở Việt Nam chẳng mấy ai có giọng hát đặc biệt như vậy, trong khi Tóc Tiên khẳng định giọng hát này đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Ong Bây Bi chính là Orange với màu giọng đặc trưng.

Trên nhiều hội nhóm, fan liên tục gọi tên giọng ca Người Lạ Ơi cho màn xuất hiện tại chương trình. Cư dân mạng cũng "đào" lại loạt khoảnh khắc Orange khoe giọng hát nội lực và đầy cảm xúc của mình. Mặc dù vậy, Ong Bây Bi vẫn gây tò mò lớn bởi giọng hát "gây nhiễu" khi liên tục biến hóa sau lớp mặt nạ.

Những nốt cao được Orange xử lý một cách trọn vẹn và đầy cảm xúc.

Giọng hát nội lực của nữ ca sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao từ khán giả.

Trước đó, Orange cũng được dự đoán là Tiểu Phượng Hoàng trợ giúp Phượng Hoàng Lửa - ca sĩ Hà Trần tại Ca Sĩ Mặt Nạ ở mùa 1. Dù chưa rõ danh tính nhưng nhiều khán giả đã hy vọng cô nàng Tiểu Phượng Hoàng ngày nào sẽ comeback tại chương trình.

Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: Ong Bây Bi vừa cất giọng, khán giả lập tức gọi tên Orange ảnh 2

Tiểu Phượng Hoàng, Ong Bây Bi và Orange có nhiều điểm tương đồng về giọng hát.

Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: Ong Bây Bi vừa cất giọng, khán giả lập tức gọi tên Orange ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm