Các bước cập nhật và sử dụng icon phát ra âm thanh Facebook Messenger, thử ngay cho nóng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Facebook Messenger trên điện thoại đã tung bản cập nhật mới cho phép người dùng có thể sử dụng thêm các icon phát ra âm thanh có sẵn. Dưới đây là hướng dẫn cách dùng icon phát âm thanh trên Facebook Messenger, cập nhật ngay cho nóng bạn nhé!

Bước 1: Bạn cần cập nhật Facebook Messenger của bạn lên phiên bản mới nhất. Đây là tính năng mới nên nếu Messenger của bạn chưa có thì đợi thêm thời gian ngắn nữa để Facebook cập nhật nhé!

Faceboook Messenger cho Android

Facebook Messenger cho iOS

Bước 2: Sau khi cập nhật hoàn tất bạn hãy vào lại Facebook Messenger và chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn nhắn tin rồi chọn vào biểu tượng mặt cười phía sau khung nhập tin nhắn để đến bước tiếp theo.

Các bước cập nhật và sử dụng icon phát ra âm thanh Facebook Messenger, thử ngay cho nóng! ảnh 1

Bước 3: Chọn tiếp vào biểu tượng loa thì bạn sẽ thấy một số biểu tượng có thể phát ra âm thanh đó, bạn có thể chọn vào ngay biểu tượng đó để nghe âm thanh nó phát rồi bấm Gửi để gửi, hoặc kéo dấu gạch ngang lên để có thêm nhiều biểu tượng nữa.

Các bước cập nhật và sử dụng icon phát ra âm thanh Facebook Messenger, thử ngay cho nóng! ảnh 2

Bước 4: Tại đây bạn cũng có thể nghe âm thanh bằng cách chọn vào biểu tượng lớn phía trên và bấm vào Gửi để gửi nhé. Và ở khung chat tương tự bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng để nghe tiếp các âm thanh.

Các bước cập nhật và sử dụng icon phát ra âm thanh Facebook Messenger, thử ngay cho nóng! ảnh 3

Chúc bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời!

Các bước cập nhật và sử dụng icon phát ra âm thanh Facebook Messenger, thử ngay cho nóng! ảnh 7
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm