Các fan ra đây mà xem, Lee Seung Gi công khai thả thính Sehun (EXO) đây này

Các fan ra đây mà xem, Lee Seung Gi công khai thả thính Sehun (EXO) đây này
HHT - Đâu có ngờ Lee Seung Gi và Sehun (EXO) lại tình thương mến thương thế này.

Mới đây, Lee Seung Gi đã thông qua tài khoản Instagram cá nhân để nhắn gửi lời cảm ơn tha thiết đến Sehun (EXO). Được biết Sehun đã gửi một xe cà phê và đồ ăn đến trường quay phim truyền hình Vagabond Lee Seung Gi đóng vai chính.

Các fan ra đây mà xem, Lee Seung Gi công khai thả thính Sehun (EXO) đây này ảnh 1

Chuyện nghệ sĩ gửi xe cà phê cho nhau thì không mới, đáng chú ý là bình luận của Lee Seung Gi kìa. “Hóa ra đây là cảm giác khi nhận được một món quà đầy bất ngờ. Tôi chưa bao giờ phấn khích thế này vì một chàng trai đấy. Thật cám ơn Sehun, người đã gửi quà đến mà chẳng nói một lời. Sớm lên kế hoạch gặp nhau nhé. Yêu cậu nhiều”.

Ngay cả đoàn làm phim Vagabond cũng hết lời cám ơn Sehun “Sehun của EXO đã gửi cho Lee Seung Gi một chiếc xe cà phê. Thật cám ơn vì món quà ấm áp này giữa những ngày đông lạnh giá”.

Các fan ra đây mà xem, Lee Seung Gi công khai thả thính Sehun (EXO) đây này ảnh 2

Không ít cư dân mạng hết sức bất ngờ khi thấy Lee Seung GiSehun thân nhau như thế này. Hai chàng trai gặp nhau lần đầu trên trường quay của show thực tế Busted! mùa thứ hai. Sehun vốn là thành viên của chương trình từ mùa đầu, nhưng Lee Seung Gi là người mới gia nhập trong mùa 2 sẽ phát sóng trong năm 2019.

Mãi ngày 25/12/2018, hai chàng mới chia sẻ tấm ảnh chụp chung đầu tiên, khi cùng đi ăn với các thành viên khác của Busted!. Ấy thế mà ngay sau đó, Sehun đã gửi xe cà phê cho Lee Seung Gi, còn Seung Gi chẳng ngại thú nhận rất phấn khích vì Sehun rồi. Tình thân của hai nam thần đúng là tiến triển nhanh chóng mặt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.