Cái kết “đắng” cho cô gái công khai ghét Sana (TWICE) nhưng muốn làm thực tập sinh JYP

HHT - Công khai ghét Sana (TWICE) trên mạng xã hội nhưng sau đó lại tham gia show sống còn do JYP tổ chức, cô gái này đã phải nhận cái kết đắng lòng.

Nếu như Thanh Xuân Có Bạn 2 đang là show sống còn ăn khách tại Trung Quốc thì ở Nhật Bản, khán giả đang quan tâm đến chương trình Nizi Project. Show sống còn này do JYP tổ chức với mong muốn tìm được một nhóm nữ hoạt động chính ở Nhật Bản.

Cái kết “đắng” cho cô gái công khai ghét Sana (TWICE) nhưng muốn làm thực tập sinh JYP ảnh 1 Chân dung thực tập sinh Inoue Akari

Trong số các thí sinh tham gia, gây chú ý nhiều nhất chắc hẳn là Inoue Akari với “thành tích” công khai ghét bỏ Sana trên mạng xã hội. Năm 2016, Inoue Akari đang là học sinh cấp 2 đã viết trên Twitter rằng cô muốn cưới Jungkook (BTS) làm chồng và vì thế rất ghét Sana. Lý do vì lúc đó, Jungkook và Sana đang làm MC cho chương trình ca nhạc Inkigayo khiến cho Inoue Akari vô cùng khó chịu.

Cái kết “đắng” cho cô gái công khai ghét Sana (TWICE) nhưng muốn làm thực tập sinh JYP ảnh 2 Cô không giấu việc mình ghét Sana trên mạng xã hội

Có ngờ đâu 4 năm sau, Inoue Akari lại nộp đơn tham gia show sống còn tìm kiếm nhóm nhạc em gái của TWICE và cư dân mạng thì nhanh chóng khui được dòng tweet khi xưa của cô nàng. Cho dù nhiều người đã đề nghị JYP hãy loại bỏ Inoue Akari khỏi cuộc thi nhưng nhờ khả năng vũ đạo nổi trội nên cô gái trẻ vẫn lọt được vào Top 14 thí sinh xuất sắc nhất, được đến Hàn Quốc để JYP trực tiếp đào tạo trước tập chung kết.

Cái kết “đắng” cho cô gái công khai ghét Sana (TWICE) nhưng muốn làm thực tập sinh JYP ảnh 3 Chẳng ngờ Sana lại làm giáo khảo trong màn trình diễn của cô gái này

Nhưng chắc chắn có một điều Inoue Akari không ngờ được là sẽ có một ngày mình phải biểu diễn trong khi Sana làm giám khảo. Đó là khi nhóm 5 thí sinh thể hiện ca khúc Again & Again của 2PM. Tuy gặp khó khăn về ngôn ngữ nhưng cả nhóm đều cố gắng hết mình và được Sana, Momo cùng giám đốc Park Jin Young khen ngợi.

Cái kết “đắng” cho cô gái công khai ghét Sana (TWICE) nhưng muốn làm thực tập sinh JYP ảnh 4 Sana đã phớt là, không nhận xét màn trình diễn của Inoue Akari.

Tuy nhiên, khán giả đã để ý thấy trong khi Sana dành nhiều lời động viên cho các thí sinh khác thì thành viên của TWICE đã ngó lơ Inoue Akari trong phần nhận xét của mình. Nhiều cư dân mạng đã cho rằng Sana đã có hành động đáp trả rất tinh tế, khiến Inoue Akari phải nhận cái kết đắng cho những lời công kích có phần trẻ con của mình khi xưa.

Cái kết “đắng” cho cô gái công khai ghét Sana (TWICE) nhưng muốn làm thực tập sinh JYP ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.