Cái kết đẹp cho cô gái 17 tuổi bị chế giễu vì gọi chiếc túi giá hơn 1 triệu là “hàng xa xỉ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái 17 tuổi, hiện đang sống ở Singapore, bỗng nhiên được rất nhiều người biết đến vì lý do mà cô không mong muốn: Cô bị dân mạng giễu cợt sau khi gọi một chiếc túi giá 1,4 triệu đồng mà cô được tặng là "luxury" (xa xỉ). Sau đó, cô gái này đã giải thích thế nào và câu chuyện này đã có một kết thúc có hậu ra sao?

Vài ngày trước, Zoe Gabriel, 17 tuổi, sống ở Singapore, đã trở nên “nổi tiếng” sau khi cô đăng một video lên mạng xã hội, khoe chiếc túi mới được bố tặng. Trong video, Zoe gọi đó là “chiếc túi xa xỉ đầu tiên” của mình, là túi của thương hiệu Charles & Keith.

Túi mà Zoe được tặng có giá 79,90 đôla Singapore (khoảng 1,4 triệu đồng), và Zoe cũng nói đó là chiếc túi đắt nhất mà cô có.

Tưởng chuyện này cũng bình thường, ai ngờ video của Zoe được xem tới gần 7 triệu lượt và rất nhiều netizen chế giễu Zoe vì gọi một chiếc túi ở mức giá như thế là “hàng xa xỉ”. Điều này cũng là dễ hiểu vì về thời trang, nhiều người Singapore dùng đồ rất đắt tiền. Một số netizen bảo, cách nói của Zoe chẳng khác gì gọi một quán ăn nhanh là nhà hàng cao cấp.

Cái kết đẹp cho cô gái 17 tuổi bị chế giễu vì gọi chiếc túi giá hơn 1 triệu là “hàng xa xỉ” ảnh 1

Zoe khoe chiếc túi được bố tặng và gọi nó là "xa xỉ". Ảnh: Zoe Gabriel.

Sau đó, Zoe đã đăng một video nữa, trong đó cô vừa khóc vừa giải thích lý do tại sao cô coi chiếc túi giá 1,4 triệu đồng là “xa xỉ”: “Khi lớn lên, tôi chẳng có gì nhiều. Gia đình tôi cũng chẳng có gì nhiều. Chúng tôi còn không mua được những thứ đơn giản như là bánh mỳ. Lời bình luận (tiêu cực) của các bạn cho thấy các bạn thiếu hiểu biết thế nào vì các bạn giàu có. Với các bạn, chiếc túi giá 80 đôla có thể không phải là xa xỉ. Nhưng với tôi và gia đình tôi thì như thế là rất nhiều. Bố tôi đã rất cố gắng làm việc để có tiền mua nó. Tôi không thể tin được là tôi bị chế nhạo vì một chiếc túi mà tôi đã rất vui mừng khi có được”.

Đến lúc này, Zoe nhận được vô số lời an ủi và video nói trên của cô cũng được xem hơn 2 triệu lượt.

Cái kết đẹp cho cô gái 17 tuổi bị chế giễu vì gọi chiếc túi giá hơn 1 triệu là “hàng xa xỉ” ảnh 2

Zoe buồn bã sau khi bị nhiều dân mạng chế giễu. Ảnh: Zoe Gabriel.

Câu chuyện của Zoe được chia sẻ nhanh đến mức ban lãnh đạo của Charles & Keith cũng nghe tin. Họ đã mời bố con Zoe tới thăm trụ sở chính của hãng và ăn trưa với các nhà sáng lập - Charles và Keith Wong, những người “cũng có xuất thân khiêm tốn”.

Theo trang The Straits Times, hãng Charles & Keith còn tặng Zoe một số sản phẩm và phiếu mua hàng.

Zoe không tiết lộ nhiều thông tin về gia đình mình, chỉ cho biết rằng họ di cư từ Philippines tới Singapore vào năm 2010.

Cái kết đẹp cho cô gái 17 tuổi bị chế giễu vì gọi chiếc túi giá hơn 1 triệu là “hàng xa xỉ” ảnh 3

Zoe và bố được mời tới trụ sở chính của Charles & Keith để tham quan và ăn trưa với các nhà sáng lập. Ảnh: Zoe Gabriel.

Nói cho cùng, chiếc túi 1,4 triệu có phải là giá trị cao không thì cũng tùy người nhận định, nhưng tình thương yêu mà bố của Zoe dành cho cô ấy chẳng phải vô cùng có giá trị hay sao?

Cái kết đẹp cho cô gái 17 tuổi bị chế giễu vì gọi chiếc túi giá hơn 1 triệu là “hàng xa xỉ” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.