Cảm động khi “Black Panther” Chadwick Boseman tiếp thêm sức mạnh cho trẻ mắc bệnh ung thư

HHT - Vì trong lúc đó, chính bản thân “Chiến binh Báo Đen” Chadwick Boseman cũng đang chiến đấu chống lại bệnh ung thư mà không ai hay biết.

29/8 là một ngày buồn đối với khán giả yêu điện ảnh, đặc biệt là cộng đồng fan phim siêu anh hùng, fan Marvel trước tin tức “Chiến binh Báo Đen” Black Panther - Chadwick Boseman qua đời. Anh đã chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng bốn năm lặng lẽ và dũng cảm.

Khi lục tìm lại những hình ảnh trước đây của Chadwick Boseman, khán giả không khỏi rơi nước mắt khi nhìn thấy anh đến thăm những bệnh nhân nhí mắc bệnh ung thư để truyền thêm cho các em sức mạnh chống lại bệnh tật. “Chiến binh Báo Đen” mang đến cho các bệnh nhân nhí những món quà và nụ cười động viên chân thành. Lúc này, chính anh cũng đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư nhưng không cho ai biết.

Cảm động khi “Black Panther” Chadwick Boseman tiếp thêm sức mạnh cho trẻ mắc bệnh ung thư ảnh 1 Chadwick Boseman là một "siêu anh hùng" thường dành thời gian đến thăm các fan nhỏ tuổi mắc bệnh hiểm nghèo. 
Cảm động khi “Black Panther” Chadwick Boseman tiếp thêm sức mạnh cho trẻ mắc bệnh ung thư ảnh 2

 "Chiến binh Báo Đen" mang đến những món quà và nụ cười rạng rỡ chân thành.

Cảm động khi “Black Panther” Chadwick Boseman tiếp thêm sức mạnh cho trẻ mắc bệnh ung thư ảnh 3

Chadwick Boseman động viên và chia sẻ hành trình điều trị bệnh cùng các fan nhỏ tuổi.

Cảm động khi “Black Panther” Chadwick Boseman tiếp thêm sức mạnh cho trẻ mắc bệnh ung thư ảnh 4

Nhưng không ai biết được rằng trong lúc đó, chính anh cũng đang chiến đấu với bệnh ung thư.

Năm 2018, trong một cuộc phỏng vấn nhân dịp Black Panther khởi chiếu, Chadwick Boseman đã không thể cầm được nước mắt khi nhớ về hai khán giả nhỏ tuổi Ian và Taylor. Hai em mắc bệnh ung thư và đang trong giai đoạn điều trị bệnh.

Trong thời gian quay Black Panther, Chadwick Boseman vẫn thường thăm hỏi hai em, và được biết rằng hai em cùng bố mẹ đang rất cố gắng chống chọi với căn bệnh để đợi ngày bộ phim ra rạp. Không may, Ian và Taylor đã không thể qua khỏi, hai em không kịp thưởng thức Black Panther khi bộ phim đã hoàn thành.

Cảm động khi “Black Panther” Chadwick Boseman tiếp thêm sức mạnh cho trẻ mắc bệnh ung thư ảnh 5 Dàn diễn viên "Black Panther" động viên, an ủi khi Chadwick Boseman rơi nước mắt nhớ về hai fan hâm mộ nhỏ tuổi đã qua đời vì bệnh ung thư, không kịp xem bộ phim mà mình yêu thích.

Chadwick Boseman là bằng chứng cho hình ảnh của một chiến binh đích thực hiện diện trong đời thực. “Chiến binh Báo Đen” có thể chỉ là một vai diễn, nhưng Chadwick Boseman đã khiến Black Panther trở thành tượng đài. Anh và vai diễn của mình như thể là một: Dũng cảm và tốt bụng, không chỉ chiến đấu cho chính mình anh còn chiến đấu vì người khác.

Cảm động khi “Black Panther” Chadwick Boseman tiếp thêm sức mạnh cho trẻ mắc bệnh ung thư ảnh 6 Chadwick Boseman là một "Chiến binh Báo Đen" của đời thực: dũng cảm và tốt bụng, không những chiến đấu cho chính mình mà anh còn chiến đấu vì người khác.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.