Cẩm nang xem concert BLACKPINK ngày 2: Mang sẵn áo mưa để không bị "chặt chém"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả nên đến sớm và tranh thủ xếp hàng "check-in" được càng sớm càng tốt, phòng trường hợp có sự cố xảy ra với mã vé của bạn. Trời có thể đổ mưa bất cứ lúc nào và giá áo mưa tại sân vận động Mỹ Đình có thể tăng gấp 10 lần, nên tốt nhất là hãy "thủ sẵn" cho mình một chiếc áo mưa mỏng nhẹ.

Những khán giả sau khi xem đêm diễn đầu tiên concert của BLACKPINK tại Hà Nội không thể giấu được sự hào hứng và phấn khích với màn trình diễn của các cô gái. Chất lượng biểu diễn, nhan sắc xinh đẹp lẫn những giao lưu ngọt ngào, độc nhất cho fan Việt... đều khiến người xem phải đồng ý rằng giá vé cao là xứng đáng để bỏ ra.

Khán giả xem đêm 1 cũng để lại nhiều lời khuyên cho "team đến sau" để có thể thuận lợi hơn trong công cuộc "đu idol".

Cẩm nang xem concert BLACKPINK ngày 2: Mang sẵn áo mưa để không bị "chặt chém" ảnh 1

Bình thường vé gửi xe ở trong sân vận động Mỹ Đình là 20K/ xe máy. Nhưng với concert của BLACKPINK, ban tổ chức đã vây kín khu vực cổng chính tạo không gian lớn để người hâm mộ đi bộ đến và xếp hàng check-in từ ngoài. Khán giả muốn gửi xe nên đi về phía bên tay phải của sân vận động, có một bãi hỗ trợ gửi xe với giá dành cho xe máy chỉ 12K/ xe và chỉ mất khoảng 10 phút tiến về cổng check-in.

Càng sát giờ check-in, lượng người đổ về sân vận động càng đông, dẫn đến tắc đường. Khán giả có thể tìm điểm gửi xe nhanh ở ngay bên ngoài sân vận động với giá khoảng 30K/ xe máy.

Khi trở về sau khi concert kết thúc, người ra đường cùng lúc lớn cũng dẫn đến tắc đường tại khu vực quanh sân vận động, đặt xe hay tìm tài xế cũng khó khăn hơn. Vì thế, tốt nhất là bạn nên chủ động phương tiện đi lại, đặt xe từ sớm hoặc nhờ người tới đón.

Cẩm nang xem concert BLACKPINK ngày 2: Mang sẵn áo mưa để không bị "chặt chém" ảnh 2

Tương tự như các sự kiện tập trung đông người khác, sóng điện thoại hay mạng điện thoại sẽ rất yếu. Khán giả nên chụp màn hình, lưu sẵn mã vé để tiết kiệm thời gian khi qua cổng soát vé, trong trường hợp mạng yếu không thể mở mail hay app để kiểm tra trực tiếp.

Có người hâm mộ xem concert trở về chia sẻ đã xảy ra trường hợp khi vào sân mới phát hiện mã vé của mình lại trả mã ghế trùng với người khác. Dẫn đến hai hay nhiều người chung một ghế, dù các bên đều có mail mua vé chính chủ. Bạn nên tranh thủ đến concert sớm, check-in sớm phòng khi những sự cố tương tự xảy ra có thể phản ánh ngay với nhân viên ban tổ chức, giải quyết nhanh chóng. Hãy nhờ nhân viên hỗ trợ tìm ghế, nếu bạn thấy khó khăn.

Cẩm nang xem concert BLACKPINK ngày 2: Mang sẵn áo mưa để không bị "chặt chém" ảnh 3

Biển hồng trong đêm diễn đầu tiên tại Hà Nội của BLACKPINK. - Ảnh: Trọng Tài, Như Ý

Đồ ăn, thức uống sẽ không được mang vào sân. Bạn có thể mua đồ uống khi vào khu chờ và uống hết khỏi phí do sẽ bị bắt bỏ lại bên ngoài. Nhà vệ sinh chỉ có ở ngoài khán đài, nên bạn hãy tranh thủ đi vệ sinh trước khi concert bắt đầu.

Trời có thể kéo mây và mưa một trận lớn bất chợt, nên người xem hãy chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc áo mưa mỏng bên người. Vì nếu có mưa, giá bán áo mưa tại concert sẽ tăng đột biến, thấp là 20K đồng/ chiếc, cao là 50K - 60K đồng/ chiếc, trong khi giá bán bình thường chỉ 5K - 10K đồng.

Concert tại Hà Nội của BLACKPINK sẽ có dance challenge time - một chuyên mục mới được thêm vào concert của nhóm trong thời gian chờ, trước khi đến phần encore. Máy quay sẽ lia đến khu vực khán giả bất kỳ, các dance challenge của BLACKPINK sẽ được bật lên và bạn sẽ có cơ hội khoe vũ đạo trên màn hình lớn tại đêm diễn.

17 giờ, toàn bộ cổng check-in sẽ được mở cho các hạng vé. 19 giờ 30 là thời gian dự kiến bắt đầu concert. Bạn đừng quên 2 mốc thời gian quan trọng này nhé!

Cẩm nang xem concert BLACKPINK ngày 2: Mang sẵn áo mưa để không bị "chặt chém" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm