Camera trên iPhone 11 có gì đặc biệt mà khiến iFan nhấp nhổm mong chờ?

Camera trên iPhone 11 có gì đặc biệt mà khiến iFan nhấp nhổm mong chờ?
HHT - Có thể nói, trên những chiếc iPhone mà Apple sắp ra mắt trong hơn một tuần tới, camera chính là điểm nhấn đáng được nói đến nhất.

Apple sẽ chính thức trình làng những chiếc iPhone mới nhất của mình vào ngày 10 tháng 9 tới. Năm nay, hãng này vẫn sẽ trình làng ba chiếc iPhone mới trong vai trò kế nhiệm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Trong đó, hai thiết bị kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max sẽ mang tên gọi “Pro”.

Nhiều nguồn tin rò rỉ cho thấy iPhone 11 sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Đổi lại, người dùng sẽ nhận được cập nhật đáng giá ở khả năng chụp hình của chúng. Trước giờ G, hãy cũng điểm lại những điểm nhấn về camera sẽ có trên những chiếc điện thoại mới của Apple, được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín nhất.

Camera trên iPhone 11 có gì đặc biệt mà khiến iFan nhấp nhổm mong chờ? ảnh 1

Thiết bị kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max, nhiều khả năng mang tên gọi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, sẽ có cụm ba camera sau ở mặt lưng với cảm biến thứ ba có khả năng chụp hình và quay video góc siêu rộng.

Camera trên iPhone 11 có gì đặc biệt mà khiến iFan nhấp nhổm mong chờ? ảnh 2

Camera thứ ba được thêm vào cho phép người dùng zoom out và thu về được nhiều chi tiết hơn trong hình ảnh. Đây là lần đầu tiên một chiếc điện thoại của Apple được trang bị camera góc siêu rộng. Trước đó, nó đã xuất hiện trên rất nhiều smartphone Android cao cấp và thậm chí là tầm trung.

Camera trên iPhone 11 có gì đặc biệt mà khiến iFan nhấp nhổm mong chờ? ảnh 3

iPhone mới sẽ có khả năng chụp ba hình ảnh cùng một lúc và sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo để tự động điều chỉnh và kết hợp chúng lại với nhau, cho ra kết quả là một hình ảnh hoàn thiện nhất.

Camera trên iPhone 11 có gì đặc biệt mà khiến iFan nhấp nhổm mong chờ? ảnh 4

iPhone mới cũng có khả năng chụp hình thiếu sáng vượt trội. Vài năm trở lại đây, iPhone không được đánh giá cao khi chụp hình thiếu sáng bằng những chiếc điện thoại đến từ Huawei hay Google.

Camera trên iPhone 11 có gì đặc biệt mà khiến iFan nhấp nhổm mong chờ? ảnh 5

Những thiết bị iPhone cao cấp hơn cũng có khả năng quay video được nâng cấp, mang đến chất lượng tiệm cận với máy quay chuyên nghiệp, theo Bloomberg. Apple đã phát triển một tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, chỉnh màu, chỉnh khung hình và cắt video ngay khi được thu trực tiếp trên thiết bị.

Camera trên iPhone 11 có gì đặc biệt mà khiến iFan nhấp nhổm mong chờ? ảnh 6

Thiết bị kế nhiệm iPhone Xr trong khi đó cũng có camera kép ở mặt lưng, cho phép zoom quang học (công nghệ zoom không làm mất độ chi tiết của hình ảnh như zoom kĩ thuật số). Bên cạnh đó là tính năng chụp hình Portrait cũng được cải thiện.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.