Cận cảnh bộ váy Nữ thần Kim Ưng “dìm” dáng vóc Tống Thiến thê thảm

HHT - Những chi tiết của bộ váy Nữ thần Kim Ưng năm nay được dân tình sôi nổi mổ xẻ trên Weibo. Ai cũng phải công nhận, bộ váy này khiến nhan sắc Tống Thiến "xuống hạng" trầm trọng.

Nữ thần Kim Ưng không phải là một giải thưởng nhưng là danh xưng có tầm ảnh hưởng trong C-biz. Bởi đây được xem là sự công nhận và khuyến khích cho các nữ diễn viên trẻ có nỗ lực, tiến bộ trong diễn xuất và được khán giá yêu thích trong suốt 2 năm.

Vượt qua những cái tên “nặng kí” như Đàm Tùng Vận, Ngu Thư Hân, Ngô Cẩn Khôn, Quan Hiểu Đồng,… nữ diễn viên Tống Thiến đã trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020. Nhưng netizen cho rằng, diễn xuất của Tống Thiến không đủ sức thuyết phục, thêm vào đó, số phiếu bầu bị nghi do gian lận.

Cận cảnh bộ váy Nữ thần Kim Ưng “dìm” dáng vóc Tống Thiến thê thảm ảnh 1

Danh xưng Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất gọi tên Tống Thiến

Sau bao ngày chờ đợi, tối ngày 16/10, lễ khai mạc giải Kim Ưng 2020 bắt đầu. Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến xuất hiện đầy ấn tượng với trang phục múa được thiết kế cầu kì và vương miện trên đầu.

Cô chia sẻ rằng: “Đây là một vinh dự lớn khi biết tin mình được bầu chọn là Nữ thần Kim Ưng. Chiếc váy này như gánh nặng cho nhiệm vụ khi hóa thân thành Nữ thần Kim Ưng.” Cô cũng “bật mí” rằng chiếc váy này không dễ mặc, cô phải vật lộn với nhiều lớp áo.

Cận cảnh bộ váy Nữ thần Kim Ưng “dìm” dáng vóc Tống Thiến thê thảm ảnh 2

Hình ảnh đầu tiên của Tống Thiến khi mặc váy Nữ thần Kim Ưng được ghi lại

Cận cảnh bộ váy Nữ thần Kim Ưng “dìm” dáng vóc Tống Thiến thê thảm ảnh 3

Khi xuất hiện tại lễ trao giải, cô gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển và cần nhân viên hỗ trợ

Cận cảnh bộ váy Nữ thần Kim Ưng “dìm” dáng vóc Tống Thiến thê thảm ảnh 4

Cận cảnh nữ diễn viên Tống Thiến trong trang phục Nữ thần Kim Ưng

Cận cảnh bộ váy Nữ thần Kim Ưng “dìm” dáng vóc Tống Thiến thê thảm ảnh 5

Hình ảnh Tống Thiến trả lời phỏng vấn

Bộ trang phục Nữ thần Kim Ưng 2020 trước giờ "G" đã vấp phải nhiều ý kiến đánh giá trái chiều. Sau khi Tống Thiến lên sân khấu, trang phục này được nhận xét là không tôn dáng nữ diễn viên mà khiến cho cô trở nên “đẫy đà”, “sến súa” bởi phần eo váy không được thiết kế gọn làm nữ diễn viên “nở nang” hơn mức bình thường. Thêm vào đó, đuôi váy được gắn hàng tá lông chim không tạo được điểm nhấn mà trái lại tác dụng ngược.

Một số bình luận của khán giả:

- Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng xấu nhất trong lịch sử.

- Bộ trang phục khiến Tống Thiến béo lên trông thấy, lộ rõ eo thô. Trang điểm cũng không đẹp. Tôi thất vọng về Nữ thần Kim Ưng năm nay.

- Vấn đề kiểu tóc thực sự quá nghiêm trọng, không có phong cách gì cả.

- Tôi là fan của Tống Thiến nhưng thực sự tạo hôm nay thật đáng thất vọng.

Tống Thiến chia sẻ cảm xúc lúc phỏng vấn

Tống Thiến được biết là một mỹ nữ gợi cảm sở hữu chiều cao lý tưởng 1.68m, học vũ đạo từ năm 10 tuổi. Trước khi làm diễn viên, cô xuất thân là ca sĩ và hoạt động bên Hàn Quốc với nghệ danh Victoria Song trong nhóm f(x). Thế nhưng, màn trình diễn của cô trong đêm trao giảo Nữ thần Kim Ưng gây bất ngờ đối với người xem vì không sử dụng quá nhiều vũ đạo. Tất cả chỉ dừng lại ở việc đi lại nhẹ nhàng và múa tay đơn giản.

Màn trình diễn của Nữ thần Kim Ưng 2020 Tống Thiến tối ngày 16/10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm