Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục

HHT - Kim Ưng là một trong ba giải thưởng về phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, và Nữ thần Kim Ưng 2020 thuộc về Tống Thiến. Nhưng khán giả Trung Quốc cho rằng diễn xuất của Tống Thiến chưa đủ thuyết phục.

Mặc dù Nữ thần Kim Ưng không phải là một giải thưởng của giải Kim Ưng, nhưng cũng là một danh xưng được đông đảo khán giả quan tâm. Bởi nó được xem là sự công nhận và khuyến khích dành cho các nữ diễn viên trẻ có hoạt động nổi bật ở địa hạt phim truyền hình, được khán giả yêu thích. Những Nữ thần Kim Ưng trước đây có Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba…

Nữ thần Kim Ưng 2020 thuộc về Tống Thiến. Cô đã vượt qua những ứng cử viên nặng ký khác như Đàm Tùng Vận, Quan Hiểu Đồng, Lý Thấm, Lý Nhược Đồng…

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 1  Nữ thần Kim Ưng 2020 chính là Tống Thiến.

Tống Thiến là một thần tượng nổi bật về nhan sắc cũng như vũ đạo, nhưng diễn xuất của cô lại gây tranh cãi lớn. Tống Thiến đã từng là nỗi ngán ngẩm của khán giả khi thấy cô xuất hiện trong một dự án phim nào đó. 

Bởi biểu cảm của Tống Thiến thường quá đà, không tiết chế, khiến những cảnh đáng lẽ là bi thương hoặc nghiêm trọng lại trở nên buồn cười.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 2 Tống Thiến được đánh giá cao khi là một ca sĩ thần tượng, nhưng về diễn xuất cô vẫn còn gây tranh cãi vì chưa đủ thuyết phục. (Ảnh: Weibo)

Với những cảnh thể hiện sự ngạc nhiên, Tống Thiến thường trợn mắt kèm theo các biểu cảm quá đà. Với cảnh thể hiện sự hoảng loạn do chứng sợ không gian hẹp, Tống Thiến cũng chỉ biết trợn mắt chứ khán giả không thấy được cô thực sự sợ hãi.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 3 Biểu cảm ngạc nhiên quá đà của Tống Thiến. 
Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 4 Lại thêm một biểu cảm quá đà khác. 
Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 5 Và lại thêm một biểu cảm quá đà nữa.
Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 6 Cảnh hoảng loạn vì mắc chứng sợ không gian hẹp của Tống Thiến đã trở thành "kinh điển" mỗi khi khán giả cần một ví dụ về diễn tệ.

Đặc biệt là ở các cảnh khóc, biểu cảm của Tống Thiến rất “giả trân”, khán giả thấy cô chỉ cố gắng gào và gồng, còn nếu cô không gào hay gồng thì lại chỉ mím môi. Chính vì vậy, nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Tống Thiến chưa đủ thuyết phục để trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 7 Khán giả Trung Quốc cho rằng Tống Thiến chỉ cố gào chứ không thực sự đau lòng...
Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 8 nên các cảnh khóc của Tống Thiến thường "giả trân".
Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 9 Khi thì Tống Thiến cố gồng để khóc, khi thì cô khóc không cảm xúc.

Nhưng đồng thời bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả cho rằng Tống Thiến đã tiến bộ về diễn xuất hơn rất nhiều so với thời gian đầu đóng phim. Những phim gần đây của Tống Thiến như Kết ái - Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân, Trạm kế tiếp hạnh phúc, Thật ra anh ấy không yêu bạn đến thế… diễn xuất của cô đã tiết chế nhiều.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 10 Nhưng nhiều khán giả cũng cho rằng Tống Thiến chỉ diễn tệ trước đây, còn bây giờ cô đã thực sự tiến bộ nhiều, nên Nữ thần Kim Ưng 2020 thuộc về cô không có gì quá đáng.

Đặc biệt là Trạm kế tiếp hạnh phúc đóng cùng Tống Uy Long đạt được rating cao - trung bình 2,16% mỗi tập, lượt xem trực tuyến là hơn 4 tỷ lượt, trở thành một trong những hiện tượng phim truyền hình Hoa ngữ.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 11
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.