Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục

HHT - Kim Ưng là một trong ba giải thưởng về phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, và Nữ thần Kim Ưng 2020 thuộc về Tống Thiến. Nhưng khán giả Trung Quốc cho rằng diễn xuất của Tống Thiến chưa đủ thuyết phục.

Mặc dù Nữ thần Kim Ưng không phải là một giải thưởng của giải Kim Ưng, nhưng cũng là một danh xưng được đông đảo khán giả quan tâm. Bởi nó được xem là sự công nhận và khuyến khích dành cho các nữ diễn viên trẻ có hoạt động nổi bật ở địa hạt phim truyền hình, được khán giả yêu thích. Những Nữ thần Kim Ưng trước đây có Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba…

Nữ thần Kim Ưng 2020 thuộc về Tống Thiến. Cô đã vượt qua những ứng cử viên nặng ký khác như Đàm Tùng Vận, Quan Hiểu Đồng, Lý Thấm, Lý Nhược Đồng…

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 1  Nữ thần Kim Ưng 2020 chính là Tống Thiến.

Tống Thiến là một thần tượng nổi bật về nhan sắc cũng như vũ đạo, nhưng diễn xuất của cô lại gây tranh cãi lớn. Tống Thiến đã từng là nỗi ngán ngẩm của khán giả khi thấy cô xuất hiện trong một dự án phim nào đó. 

Bởi biểu cảm của Tống Thiến thường quá đà, không tiết chế, khiến những cảnh đáng lẽ là bi thương hoặc nghiêm trọng lại trở nên buồn cười.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 2 Tống Thiến được đánh giá cao khi là một ca sĩ thần tượng, nhưng về diễn xuất cô vẫn còn gây tranh cãi vì chưa đủ thuyết phục. (Ảnh: Weibo)

Với những cảnh thể hiện sự ngạc nhiên, Tống Thiến thường trợn mắt kèm theo các biểu cảm quá đà. Với cảnh thể hiện sự hoảng loạn do chứng sợ không gian hẹp, Tống Thiến cũng chỉ biết trợn mắt chứ khán giả không thấy được cô thực sự sợ hãi.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 3 Biểu cảm ngạc nhiên quá đà của Tống Thiến. 
Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 4

Lại thêm một biểu cảm quá đà khác. 

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 5

Và lại thêm một biểu cảm quá đà nữa.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 6

Cảnh hoảng loạn vì mắc chứng sợ không gian hẹp của Tống Thiến đã trở thành "kinh điển" mỗi khi khán giả cần một ví dụ về diễn tệ.

Đặc biệt là ở các cảnh khóc, biểu cảm của Tống Thiến rất “giả trân”, khán giả thấy cô chỉ cố gắng gào và gồng, còn nếu cô không gào hay gồng thì lại chỉ mím môi. Chính vì vậy, nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Tống Thiến chưa đủ thuyết phục để trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 7 Khán giả Trung Quốc cho rằng Tống Thiến chỉ cố gào chứ không thực sự đau lòng...
Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 8 nên các cảnh khóc của Tống Thiến thường "giả trân".
Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 9

Khi thì Tống Thiến cố gồng để khóc, khi thì cô khóc không cảm xúc.

Nhưng đồng thời bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả cho rằng Tống Thiến đã tiến bộ về diễn xuất hơn rất nhiều so với thời gian đầu đóng phim. Những phim gần đây của Tống Thiến như Kết ái - Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân, Trạm kế tiếp hạnh phúc, Thật ra anh ấy không yêu bạn đến thế… diễn xuất của cô đã tiết chế nhiều.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 10 Nhưng nhiều khán giả cũng cho rằng Tống Thiến chỉ diễn tệ trước đây, còn bây giờ cô đã thực sự tiến bộ nhiều, nên Nữ thần Kim Ưng 2020 thuộc về cô không có gì quá đáng.

Đặc biệt là Trạm kế tiếp hạnh phúc đóng cùng Tống Uy Long đạt được rating cao - trung bình 2,16% mỗi tập, lượt xem trực tuyến là hơn 4 tỷ lượt, trở thành một trong những hiện tượng phim truyền hình Hoa ngữ.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm