Cận cảnh chiếc smartphone màn hình cong độc đáo, có thể đeo lên tay như đồng hồ

Cận cảnh chiếc smartphone màn hình cong độc đáo, có thể đeo lên tay như đồng hồ
HHT - Hãng công nghệ Nubia (Trung Quốc) bất ngờ trình làng chiếc smartphone trong kiểu dáng của một chiếc đồng hồ đeo tay, với màn hình cong và có thể mang lên tay.

Những chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp chức năng kết nối Internet hay gọi điện thoại đã không còn xa lạ nhưng một chiếc smartphone trong kiểu dáng thiết kế của một chiếc đồng hồ để có thể đeo lên tay vẫn là một sản phẩm hết sức độc đáo. Hãng công nghệ Nubia của Trung Quốc vừa trình làng một sản phẩm như vậy.

Cận cảnh chiếc smartphone màn hình cong độc đáo, có thể đeo lên tay như đồng hồ ảnh 1

Sản phẩm với tên gọi Nubia Alpha, sở hữu màn hình cong công nghệ OLED có thể uốn cong theo cổ tay của người đeo. Phía cạnh bên của màn hình là camera để có thể thực hiện những cuộc gọi video hoặc chụp ảnh selfie. Dĩ nhiên khi chụp ảnh bằng camera này, người dùng sẽ phải đưa cổ tay lên phía trước mặt của mình.

Cận cảnh chiếc smartphone màn hình cong độc đáo, có thể đeo lên tay như đồng hồ ảnh 2

Hiện Nubia Alpha vẫn chỉ là một mẫu thử nghiệm và chưa có nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm được Nubia tiết lộ, ngoại trừ việc sản phẩm chỉ được trang bị một thỏi pin có dung lượng khiêm tốn 500mAh. Nubia cho biết chiếc smartphone “lai” đồng hồ này có thể thực hiện đầy đủ các chức năng của một chiếc smartphone hoàn chỉnh, như thực hiện cuộc gọi, lướt web, cài đặt và chạy các ứng dụng...

Cận cảnh chiếc smartphone màn hình cong độc đáo, có thể đeo lên tay như đồng hồ ảnh 3
Giao diện của chiếc smartphone

Nubia cho biết chiếc smartphone Alpha sẽ được bắt đầu đưa vào sản xuất từ quý IV/2018, tuy nhiên vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể sản phẩm sẽ được tung ra thị trường.

Cận cảnh chiếc smartphone màn hình cong độc đáo, có thể đeo lên tay như đồng hồ ảnh 4
Giao diện khi có cuộc gọi đến

Rõ ràng Nubia Alpha là một sản phẩm phá cách trên thị trường smartphone khi các mẫu smartphone đều đang có thiết kế ngày càng giống nhau, tuy nhiên liệu chiếc smartphone này có tạo nên sự khác biệt nào so với các mẫu smartwatch ngày càng đa năng hơn và liệu có đủ sức để thay thế smartphone truyền thống hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?