Cạn lời với cuộc bình chọn tìm ra sao nam... 3 ngày không tắm cũng vẫn thơm

HHT - Vẫn biết fan xứ Hàn rất thích những cuộc bình chọn siêu kỳ quặc, nhưng đến độ tìm kiếm sao nam không cần tắm sau ba ngày vẫn thơm thì đúng là chỉ biết cạn lời.

Lâu nay, fan xứ Hàn rất hay nghĩ ra những cuộc bình chọn độc đáo đến kỳ lạ. Chẳng hạn như tìm kiếm nam/ nữ idol mà fan muốn kết hôn/ muốn kết bạn nhất, bình chọn xem ai sẽ là con rể/ con dâu lý tưởng nhất, tìm người nào đẹp trai/ xinh gái/ có làn da đẹp/ có sống mũi cao nhất. Và mới đây, một fansite trực thuộc DC Inside đã tổ chức một cuộc bình chọn có nội dung nghe xong đã muốn cạn lời: Ai là sao nam Hàn dù 3 ngày không tắm thì cơ thể vẫn thơm như hoa?

Cạn lời với cuộc bình chọn tìm ra sao nam... 3 ngày không tắm cũng vẫn thơm ảnh 1 Jimin được khen là chàng trai thơm nhất K-Pop

Chỉ trong vòng một tuần, cuộc khảo sát này đã thu hút gần 9000 người tham gia bỏ phiếu và có tới 47% phiếu bầu gọi tên Jimin (BTS). Lâu nay, ai cũng biết Jimin là chàng trai sạch sẽ nhất nhóm BTS. Các ARMY từng lan truyền câu chuyện rằng có một fan vô tình đứng sau Jimin khi đang chờ thang máy ở New York và đã cực ấn tượng với mùi hương của nam idol, một mùi hương chỉ thấy ở những người vô cùng sạch sẽ thơm tho.

Cạn lời với cuộc bình chọn tìm ra sao nam... 3 ngày không tắm cũng vẫn thơm ảnh 2 Top 5 bảng bình chọn toàn các mỹ nam nổi tiếng sạch sẽ

Đứng thứ hai trong bảng bình chọn này là Park Bo Gum và Kim Soo Hyun đứng thứ ba. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Cha Eun Woo (ASTRO) và Minhyun (NU’EST). Có thể thấy Top 5 đều gọi tên các mỹ nam nổi tiếng về thói quen sạch sẽ, thường tắm rửa nhiều lần trong ngày, thích dọn dẹp nhà cửa gọn gàng ngăn nắp và không chịu được sự bừa bộn. Chẳng hạn như Minhyun (NU’EST) từng tiết lộ anh chàng bị ám ảnh với sự sạch sẽ, thậm chí chỉ cần chạy ra cửa hàng tiện lợi ở ngay gần nhà thôi mà khi đi về cũng phải thay quần áo mới chịu được.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".