Càng khoe hạnh phúc, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa càng dính tin đồn ly hôn

HHT - Hiếm có cặp đôi nào khổ vì tin đồn như Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, bất chấp mọi bằng chứng chung sống hạnh phúc vẫn liên tục bị tung tin đồn đang trục trặc tình cảm hoặc đã ly hôn.

Từ khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn đến bây giờ, cặp đôi chưa khi nào thoát khỏi tin đồn ác ý. Nào là Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới nên mặt mũi khó đăm đăm suốt cả hôn lễ, nào là Lâm Tâm Như chèn ép chồng khiến sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa sau khi kết hôn tụt dốc không phanh. Rồi thình thoảng mạng xã hội lại xuất hiện tin hai vợ chồng đang trục trặc tình cảm hoặc đang làm thủ tục ly hôn.

Càng khoe hạnh phúc, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa càng dính tin đồn ly hôn ảnh 1 Vì biểu cảm này trong lễ cưới mà netizen nghi Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới

Trước hàng loạt tin đồn ác ý ấy, Lâm Tâm Như và Hoác Kiến Hoa đều không lên tiếng, cũng chẳng nhờ luật sư xử lý theo pháp luật mà chỉ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc chứng tỏ tình cảm hai người vẫn rất bền chặt. Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa đưa con gái đến trường quay thăm Lâm Tâm Như cho đỡ nhớ, hoặc hai ngôi sao ăn mặc giản dị nắm tay nhau đi trên phố từng khiến khán giả khen ngợi tíu tít.

Càng khoe hạnh phúc, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa càng dính tin đồn ly hôn ảnh 2 Bỏ qua mọi tin đồn, cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau như thế này

Mới đây, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vừa tổ chức một bữa tiệc ấm cúng để kỷ niệm bốn năm ngày cưới. Ấy thế mà ngay sau đó, trên mạng lại lan truyền một bài đăng tiết lộ rằng hai ngôi sao đã ly hôn xong xuôi, Lâm Tâm Như giành được quyền nuôi con và 5 tỷ Đài tệ (gần 6.000 tỷ đồng) phí ly hôn. Tuy bài viết chẳng đưa được bằng chứng xác thực nào nhưng vẫn khiến cư dân mạng bán tín bán nghi.

Càng khoe hạnh phúc, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa càng dính tin đồn ly hôn ảnh 3 Hai người vừa có bữa tiệc kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Còn Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn giữ thái độ bình thản trước tin đồn, tiếp tục chia sẻ các khoảnh khắc đời thường vui vẻ cho thấy cuộc sống của họ vẫn đang rất ổn, tâm trạng hai người đều vui vẻ không hề giống với một cặp đôi đã ly hôn. Nhiều netizen cho rằng hai vợ chồng nên một lần xử lý dứt khoát, mạnh tay với tin đồn mới mong những chuyện tương tự không còn lặp lại.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.