Cậu bé 5 tuổi bị mẹ và bạn trai đánh nguy kịch, bác sĩ thương đến mức vừa khám vừa khóc

HHT - Một cậu bé 5 tuổi đã “bị đánh thừa sống thiếu chết” bởi chính mẹ mình và bạn trai của bà ta. Bác sĩ khám và điều trị cho cậu bé phải thốt lên rằng, đây là trường hợp bạo hành trẻ em “khủng khiếp nhất” mà ông từng thấy.

Cậu bé 5 tuổi tội nghiệp này bị rất nhiều chấn thương đáng sợ, sau khi bị đánh bằng gậy gỗ và một thanh kim loại.

Các bác sĩ ở Cabramatta (Sydney, Úc) cho biết, cậu bé đang “sống nhờ máy móc”, vì bị tổn thương não. Ngoài ra, trên khắp cơ thể cậu là những vết bỏng, trông giống như bị thuốc lá dí vào, còn ở chân và mông thì bị găm nhiều dằm gỗ.

Tối hôm thứ Sáu (28/8), chính hàng xóm nhà cậu bé đã gọi cảnh sát vì họ cảm thấy rằng cậu bé bị tấn công. Sau đó, mẹ cậu bé, 31 tuổi, cùng bạn trai mới của bà ta, 20 tuổi, đã bị mời về đồn cảnh sát. Hai người này mới cặp với nhau được khoảng một tháng thì đã xảy ra sự việc đánh cậu bé như vậy.

Cậu bé 5 tuổi bị mẹ và bạn trai đánh nguy kịch, bác sĩ thương đến mức vừa khám vừa khóc ảnh 1 Cảnh sát ở hiện trường vụ việc. Ảnh: Channel 9.

Mẹ cậu bé và bạn trai của bà ta khai với cảnh sát rằng, họ chỉ “đánh đòn” để giáo dục cậu bé. Nhưng ở Viện Nhi tại Westmead thì cậu bé vẫn đang hôn mê, các bác sĩ cho biết tình trạng rất nguy kịch.

Cậu bé 5 tuổi bị mẹ và bạn trai đánh nguy kịch, bác sĩ thương đến mức vừa khám vừa khóc ảnh 2 Các bác sĩ cũng đến để trợ giúp nạn nhân nhỏ tuổi. Ảnh: Seven News.

Bác sĩ Adam Fowler ở Viện Nhi đó cho biết, đây là “một trong những vụ nghi ngờ bạo hành trẻ em khủng khiếp nhất mà tôi từng nhìn thấy trong cuộc đời khám chữa bệnh của mình”. Bác sĩ Fowler cũng kể, ông vừa khám cho cậu bé mà vừa khóc vì không kiềm chế nổi. Theo Fowler, hiện nay có một đội ngũ y tế túc trực bên cạnh cậu bé, trong khi cậu bé cố giành giật sự sống.

Cậu bé 5 tuổi bị mẹ và bạn trai đánh nguy kịch, bác sĩ thương đến mức vừa khám vừa khóc ảnh 3 Bác sĩ Adam Fowler kể rằng, ông vừa khám cho cậu bé mà vừa khóc vì không thể chịu đựng được.

Thẩm phán Peter Miszalski nói: “Việc mà họ nói là đánh đòn để giáo dục nạn nhân thì lại kết thúc bằng việc nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng. Tôi đã xem những bức ảnh. Rất đau lòng”.

Cậu bé 5 tuổi bị mẹ và bạn trai đánh nguy kịch, bác sĩ thương đến mức vừa khám vừa khóc ảnh 4 Cậu bé được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: Edwina Pickles.

Hàng xóm của cậu bé nói rằng, khi cảnh sát đến bắt thì cặp đôi (mẹ cậu bé và bạn trai) còn làm náo động cả khu vực. Họ rất lo cho cậu bé và đều muốn những kẻ hành hạ cậu bé phải chịu sự trừng phạt thích đáng.

Cậu bé 5 tuổi bị mẹ và bạn trai đánh nguy kịch, bác sĩ thương đến mức vừa khám vừa khóc ảnh 5
Theo (Theo ABC)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.