Cậu bé đến đồn cảnh sát báo án sau buổi học online, khi biết lý do cảnh sát cũng chịu thua

HHT - Hàng xóm của ông Trương chia sẻ, gia đình ông Trương rất hòa thuận, nhưng đôi khi hai cha con mâu thuẫn vì vấn đề liên quan đến học hành.

Ngày 14/4, tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, có một cậu bé đi chân trần chạy đến đồn cảnh sát khóc thút thít. Cậu bé nói rằng bị bố đánh khi đang học trực tuyến, cảm thấy ấm ức và hy vọng cảnh sát đến khiển trách bố.

Theo thông tin được biết, Tiểu Vũ (11 tuổi) đang học lớp 5. Vào lúc 11h trưa ngày 14/4, Tiểu Vũ đang học trực tuyến bằng điện thoại, chẳng ngờ bố của em là ông Trương cho rằng con trai lén lút chơi game trên điện thoại nên phẫn nộ ra tay đánh con.

Cậu bé đến đồn cảnh sát báo án sau buổi học online, khi biết lý do cảnh sát cũng chịu thua ảnh 1 Ông Trương cho rằng con trai lén lút chơi game trên điện thoại nên phẫn nộ ra tay đánh con.

Sau khi hứng chịu trận đòn oan từ bố, Tiểu Vũ cảm thấy ấm ức nên lập tức chạy đến đồn cảnh sát. Tiểu Vũ chia sẻ, em rất thích chơi game, nhưng thời điểm đó, em quả thật đang học bài trực tuyến bằng điện thoại. Bố không hỏi đầu đuôi sự việc đã ra tay đánh đòn. Lúc trước, em cũng từng bị bố đánh, nhưng trận đòn lần này nghiêm trọng hơn lần trước.

Sau sự việc, ông Trương đã nhận thức được sai lầm của bản thân. Ông cho hay, thời điểm đó, ông uống rượu nên mất kiểm soát, cộng thêm làm việc tại nhà máy, tính chất công việc vận hành máy móc cồng kềnh nên nhiều lúc lực tay không phân biệt nặng nhẹ. Ông cho rằng, bản thân chỉ muốn nhắc nhở con chăm chỉ học bài. Bây giờ ngẫm lại, đúng là ông đã nóng vội khi không nghe con giải thích mọi chuyện.

Cậu bé đến đồn cảnh sát báo án sau buổi học online, khi biết lý do cảnh sát cũng chịu thua ảnh 2 Sau sự việc, ông Trương đã nhận thức được sai lầm của bản thân.

Hàng xóm của ông Trương chia sẻ, gia đình ông Trương rất hòa thuận, nhưng đôi khi hai cha con mâu thuẫn vì vấn đề liên quan đến học hành, những lúc đó, luôn có người mẹ đứng ra hòa giải cho hai cha con. Lần này, người mẹ đang đi làm nên hai cha con lại gây gổ và kết quả cậu bé chạy đến đồn cảnh sát khóc thút thít.

Hiện nay, hai cha con ông Trương đã làm hòa với nhau, ông Trương cam đoan sẽ thận trọng trong trong việc dạy dỗ và lắng nghe con nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

HHT - Một cô gái ở Singapore đã đăng lên một diễn đàn nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn của mình với một người tuyển dụng, bởi đôi bên đã cãi cọ qua lại và thậm chí xúc phạm nhau. Cô gái này muốn “bóc phốt” người tuyển dụng là có thái độ thô lỗ, nhưng nhiều netizen vừa buồn cười, vừa phê bình luôn cả cô.
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.
Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.