Cậu bé đến đồn cảnh sát báo án sau buổi học online, khi biết lý do cảnh sát cũng chịu thua

HHT - Hàng xóm của ông Trương chia sẻ, gia đình ông Trương rất hòa thuận, nhưng đôi khi hai cha con mâu thuẫn vì vấn đề liên quan đến học hành.

Ngày 14/4, tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, có một cậu bé đi chân trần chạy đến đồn cảnh sát khóc thút thít. Cậu bé nói rằng bị bố đánh khi đang học trực tuyến, cảm thấy ấm ức và hy vọng cảnh sát đến khiển trách bố.

Theo thông tin được biết, Tiểu Vũ (11 tuổi) đang học lớp 5. Vào lúc 11h trưa ngày 14/4, Tiểu Vũ đang học trực tuyến bằng điện thoại, chẳng ngờ bố của em là ông Trương cho rằng con trai lén lút chơi game trên điện thoại nên phẫn nộ ra tay đánh con.

Cậu bé đến đồn cảnh sát báo án sau buổi học online, khi biết lý do cảnh sát cũng chịu thua ảnh 1

Ông Trương cho rằng con trai lén lút chơi game trên điện thoại nên phẫn nộ ra tay đánh con.

Sau khi hứng chịu trận đòn oan từ bố, Tiểu Vũ cảm thấy ấm ức nên lập tức chạy đến đồn cảnh sát. Tiểu Vũ chia sẻ, em rất thích chơi game, nhưng thời điểm đó, em quả thật đang học bài trực tuyến bằng điện thoại. Bố không hỏi đầu đuôi sự việc đã ra tay đánh đòn. Lúc trước, em cũng từng bị bố đánh, nhưng trận đòn lần này nghiêm trọng hơn lần trước.

Sau sự việc, ông Trương đã nhận thức được sai lầm của bản thân. Ông cho hay, thời điểm đó, ông uống rượu nên mất kiểm soát, cộng thêm làm việc tại nhà máy, tính chất công việc vận hành máy móc cồng kềnh nên nhiều lúc lực tay không phân biệt nặng nhẹ. Ông cho rằng, bản thân chỉ muốn nhắc nhở con chăm chỉ học bài. Bây giờ ngẫm lại, đúng là ông đã nóng vội khi không nghe con giải thích mọi chuyện.

Cậu bé đến đồn cảnh sát báo án sau buổi học online, khi biết lý do cảnh sát cũng chịu thua ảnh 2

Sau sự việc, ông Trương đã nhận thức được sai lầm của bản thân.

Hàng xóm của ông Trương chia sẻ, gia đình ông Trương rất hòa thuận, nhưng đôi khi hai cha con mâu thuẫn vì vấn đề liên quan đến học hành, những lúc đó, luôn có người mẹ đứng ra hòa giải cho hai cha con. Lần này, người mẹ đang đi làm nên hai cha con lại gây gổ và kết quả cậu bé chạy đến đồn cảnh sát khóc thút thít.

Hiện nay, hai cha con ông Trương đã làm hòa với nhau, ông Trương cam đoan sẽ thận trọng trong trong việc dạy dỗ và lắng nghe con nhiều hơn.

MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.