Cậu bé đến đồn cảnh sát báo án sau buổi học online, khi biết lý do cảnh sát cũng chịu thua

HHT - Hàng xóm của ông Trương chia sẻ, gia đình ông Trương rất hòa thuận, nhưng đôi khi hai cha con mâu thuẫn vì vấn đề liên quan đến học hành.

Ngày 14/4, tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, có một cậu bé đi chân trần chạy đến đồn cảnh sát khóc thút thít. Cậu bé nói rằng bị bố đánh khi đang học trực tuyến, cảm thấy ấm ức và hy vọng cảnh sát đến khiển trách bố.

Theo thông tin được biết, Tiểu Vũ (11 tuổi) đang học lớp 5. Vào lúc 11h trưa ngày 14/4, Tiểu Vũ đang học trực tuyến bằng điện thoại, chẳng ngờ bố của em là ông Trương cho rằng con trai lén lút chơi game trên điện thoại nên phẫn nộ ra tay đánh con.

Cậu bé đến đồn cảnh sát báo án sau buổi học online, khi biết lý do cảnh sát cũng chịu thua ảnh 1 Ông Trương cho rằng con trai lén lút chơi game trên điện thoại nên phẫn nộ ra tay đánh con.

Sau khi hứng chịu trận đòn oan từ bố, Tiểu Vũ cảm thấy ấm ức nên lập tức chạy đến đồn cảnh sát. Tiểu Vũ chia sẻ, em rất thích chơi game, nhưng thời điểm đó, em quả thật đang học bài trực tuyến bằng điện thoại. Bố không hỏi đầu đuôi sự việc đã ra tay đánh đòn. Lúc trước, em cũng từng bị bố đánh, nhưng trận đòn lần này nghiêm trọng hơn lần trước.

Sau sự việc, ông Trương đã nhận thức được sai lầm của bản thân. Ông cho hay, thời điểm đó, ông uống rượu nên mất kiểm soát, cộng thêm làm việc tại nhà máy, tính chất công việc vận hành máy móc cồng kềnh nên nhiều lúc lực tay không phân biệt nặng nhẹ. Ông cho rằng, bản thân chỉ muốn nhắc nhở con chăm chỉ học bài. Bây giờ ngẫm lại, đúng là ông đã nóng vội khi không nghe con giải thích mọi chuyện.

Cậu bé đến đồn cảnh sát báo án sau buổi học online, khi biết lý do cảnh sát cũng chịu thua ảnh 2 Sau sự việc, ông Trương đã nhận thức được sai lầm của bản thân.

Hàng xóm của ông Trương chia sẻ, gia đình ông Trương rất hòa thuận, nhưng đôi khi hai cha con mâu thuẫn vì vấn đề liên quan đến học hành, những lúc đó, luôn có người mẹ đứng ra hòa giải cho hai cha con. Lần này, người mẹ đang đi làm nên hai cha con lại gây gổ và kết quả cậu bé chạy đến đồn cảnh sát khóc thút thít.

Hiện nay, hai cha con ông Trương đã làm hòa với nhau, ông Trương cam đoan sẽ thận trọng trong trong việc dạy dỗ và lắng nghe con nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?