Câu chuyện rùng rợn về "Ga Kisaragi": Nhà ga không thể tìm thấy trên bản đồ Nhật Bản

Câu chuyện rùng rợn về "Ga Kisaragi": Nhà ga không thể tìm thấy trên bản đồ Nhật Bản
HHT - Có điều thực sự huyền bí và không thể nào lý giải, khiến người ta chỉ có thể tin vào và sợ hãi nó. Và đây là một câu chuyện như thế, về một nhà ga mang tên "Kisaragi"...

Tại Nhật Bản, có một diễn đàn mạng có tên gọi là "2ch", và cô gái tên Hasumi là một người dùng trên diễn đàn này.

Vào năm 2004, Hasumi lên một chuyến tàu đêm lúc 11 giờ khuya. Chiếc tàu chạy suốt 20 phút mà không ngừng lại. Đây là điều hoàn toàn bất thường, Hasumi nói rằng thông thường chuyến tàu quen thuộc cô vẫn hay đi này sẽ dừng sau 7 - 8 phút. Trong khi ngồi tàu, Hasumi đã đăng một topic lên "2ch" để kể về sự lạ lùng này. Một vài người online trên diễn đàn đã trả lời topic của Hasumi và đề nghị cô ấy tới buồng lái để kiểm tra. Cô gái đã làm theo, nhưng kỳ dị là cô không nhận được bất kỳ câu trả lời nào từ buồng lái.

Câu chuyện rùng rợn về "Ga Kisaragi": Nhà ga không thể tìm thấy trên bản đồ Nhật Bản ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Sau đó đoàn tàu đi qua một đường hầm rất lạ và dừng lại giữa đêm ở “Ga Kisaragi” – một trạm dừng không tồn tại ở bất cứ đâu trên Nhật Bản.

Hasumi, vì sợ hãi, nên đã liên tục nói chuyện với những người online trong topic trên diễn đàn. Qua những lời kể trong lúc hoang mang của cô ấy, ở ga không có bất kì người nào cả, nơi đó hoàn toàn trống trải, thậm chí ở xung quanh chỗ đó cũng ở tình trạng tương tự, và thậm chí, cô ấy còn không thể xác định vị trí hiện thời của mình trên thiết bị định vị của điện thoại. 

Hasumi gọi cho gia đình mình và nhờ họ báo cho cảnh sát, nhưng ngay đến cảnh sát cũng cho rằng đó là một cuộc gọi chọc phá vì địa danh “Ga Kisaragi” hoàn toàn chẳng hề tồn tại. 

Đêm cứ ngày một tối thêm, Hasumi tiếp tục bình luận qua lại với những người trên diễn đàn 2ch. Vào 2 giờ sáng, cô ấy báo rằng vừa nghe thấy âm thanh như tiếng chuông và Taiko (một loại trống của Nhật) ở gần đó, và cô còn bắt gặp hình bóng của một người đàn ông chỉ có một chân. 

Mọi người trên "2ch" ngay lập tức phát hoảng và khẳng định điều này hoàn toàn không ổn, họ khuyên Hasumi nhanh chóng đi qua đường hầm và tìm đường ra khỏi ga tàu. Sau khi Hasumi rời khỏi đường hầm, cô đụng mặt một người-lạ-tốt-bụng, người đó đã đề nghị được chở cô. 

Bỏ qua những lời cảnh báo của mọi người trên "2ch", Hasumi vào trong xe của người lạ nọ và đăng bài viết khác vào lúc 3 giờ 44 phút sáng, “Chúng tôi vừa đi thẳng lên núi. Tôi không thể tưởng tượng có nơi nào để đỗ xe trên đó nữa. Anh ta chẳng hề nói gì cả. Tôi sẽ tìm cách bỏ chạy”. Và đó là bài viết cuối cùng của cô ấy.

Sau đó, mặc mọi người trên diễn đàn nháo nhào, Hasumi không đăng bất kỳ điều gì nữa. Cũng không ai biết cô gái xấu số đó số phận ra sao...

Trong thời gian gần đây, một người dùng Twitter mang tên “Murao blabla” đã có trải nghiệm tương tự, cùng với hình ảnh kèm theo của ga tàu. Người này nói rằng anh ta đã lên tàu từ Kanto và sau khi đi qua Chiba, anh ta nhận ra mình đang ở một ga tàu kỳ lạ: thời gian ở ga này nhanh hơn 1 giờ so với thời gian trên Internet. Và cùng vào đêm đó đã có hơn 5 lần động đất khá lớn xảy ra ở Kanto nhưng anh ta chẳng hề cảm thấy gì cả, ngay đến cả GPS của anh ấy cũng dừng hoạt động.

Câu chuyện rùng rợn về "Ga Kisaragi": Nhà ga không thể tìm thấy trên bản đồ Nhật Bản ảnh 2
Câu chuyện rùng rợn về "Ga Kisaragi": Nhà ga không thể tìm thấy trên bản đồ Nhật Bản ảnh 3
Những hình ảnh về "Ga Kisaragi" mà người dùng Twitter tên “Murao blabla” chụp lại.

May mắn thay, người đàn ông này đã rời khỏi “Ga Kisaragi” thành công và tìm đường ra một khu siêu thị. Sau khi thấy ga tàu biến mất khỏi tầm mắt. Khi anh ấy kiểm tra lại vé, thì chẳng có bằng chứng nào chứng minh anh đã xuống trạm mang tên “Kisaragi” cả.

Cho đến bây giờ, nhà ga “Kisaragi” vẫn là một bí ẩn rợn người mà không ai có thể lý giải được. Nó không hề tồn tại, nhưng lại có những người từng trải nghiệm nó, bằng một cách kỳ lạ và đầy huyễn hoặc đến không thể hiểu nổi. “Ga Kisaragi” từ đó đến nay vẫn luôn là một câu chuyện được luận bàn và trở thành nỗi khiếp hãi với những người đi tàu khuya ở Nhật Bản. 

Theo JAPANTODAY
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?