Câu hỏi thiết thực của rất nhiều người sau khi mua được vé xem Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người hâm mộ Taylor Swift tham dự "The Eras Tour" có hai lựa chọn: Bỏ lỡ một phần của buổi diễn để tranh thủ đi vệ sinh hoặc ráng nhịn cho đến khi buổi biểu diễn (kéo dài 3 tiếng) kết thúc. Vấn đề tế nhị nhưng rất thiết thực này nên được giải quyết ra sao?

Trước ngày chính thức mở bán vé 6 đêm diễn The Eras Tour tại Singapore (11 giờ trưa ngày 7/7), người hâm mộ của Taylor Swift lại nhộn nhịp trao đổi về một vấn đề vô cùng tế nhị nhưng lại rất cần thiết. Đó chính là các mẹo về những thời điểm tốt nhất trong đêm diễn kéo dài hơn 3 tiếng để... đi vệ sinh hoặc các cách để tránh việc phải đi vệ sinh.

Câu hỏi thiết thực của rất nhiều người sau khi mua được vé xem Taylor Swift ảnh 1

Hầu hết các đêm diễn The Eras Tour của Taylor Swift kéo dài tới hơn 3 tiếng đồng hồ.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Taylor Swift tất nhiên không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào trong các buổi biểu diễn của cô. Nhiều khán giả đã nhịn không uống nước trong suốt 3 tiếng đồng hồ (thậm chí cả trước đó nhiều giờ nếu mua được vé khu vực đứng gần sân khấu) chỉ vì không muốn đi vệ sinh dẫn đến mất chỗ đẹp, kết quả là bị mất nước và gần như kiệt sức sau đêm diễn.

Câu hỏi thiết thực của rất nhiều người sau khi mua được vé xem Taylor Swift ảnh 2

Một số Swifties đã chia sẻ trên TikTok những "giải pháp" độc đáo của họ, tiêu biểu là... mặc tã người lớn đến buổi biểu diễn.

Nhiều Swifties chia sẻ họ cố gắng hết sức để tránh lãng phí thời gian xếp hàng chờ vào nhà vệ sinh, vì đã phải bỏ ra nhiều công sức và tốn một khoản tiền không nhỏ để giành được vé vào sân.

Câu hỏi thiết thực của rất nhiều người sau khi mua được vé xem Taylor Swift ảnh 3

Có một chủ đề trên mạng xã hội Reddit, nơi người hâm mộ đang chia sẻ playlist các bài hát được chọn làm thời điểm để tranh thủ đi vệ sinh trong chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift.

Câu hỏi thiết thực của rất nhiều người sau khi mua được vé xem Taylor Swift ảnh 4
Chuyến lưu diễn có ý nghĩa vô cùng quan trọng với sự nghiệp của nữ ca sĩ vì nó đánh dấu sự trở lại với các tour diễn vòng quanh thế giới của Taylor Swift.

The Eras Tour đặt mục tiêu bù đắp cho các Swifties 3 năm vắng bóng bằng cách biểu diễn các bài hát chưa từng được đưa lên sân khấu. Khi Taylor Swift thông báo về chuyến lưu diễn vào tháng 11/2022, cô mô tả đây là "cuộc hành trình xuyên qua các thời kỳ âm nhạc trong sự nghiệp của tôi (quá khứ và hiện tại!)."

Câu hỏi thiết thực của rất nhiều người sau khi mua được vé xem Taylor Swift ảnh 8
Theo The Wall Street Jounal, Marca
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".