Cây Táo Nở Hoa tập 60: Để cứu Ngọc, Hạnh lén cầm cố nhà của bố ruột để có tiền đưa bà Ích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 60 "Cây Táo Nở Hoa", Ngọc cuối cùng cũng nhận được lời xin lỗi cùng những giọt nước mắt từ người mẹ nhẫn tâm. Bản thân anh cũng đã thật lòng xin lỗi Báu nhưng lại bị em gái “phũ” không thương tiếc.

Tập 60 hé lộ mục đích ban đầu của bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) khi tới tìm Ngọc (Thái Hoà) là để vòi vĩnh tiền. Nhưng thấy Ngọc đau ốm nên bà ta tội nghiệp, muốn cho lá gan để sau này được các con cung phụng cả đời.

Thấy bà Ích “tốt đột xuất”, gã nhân tình trẻ hâm dọa sẽ bỏ đi nếu bà không tiếp tục “moi tiền” các con, đem 1 tỷ về cho gã. Bà Ích tuy cảm thấy áy náy day dứt với con nhưng lại sợ mất nhân tình hơn.

Cây Táo Nở Hoa tập 60: Để cứu Ngọc, Hạnh lén cầm cố nhà của bố ruột để có tiền đưa bà Ích ảnh 1

Tuy kết quả xét nghiệm gan của bà Ích phù hợp nhưng Ngọc thà chết không nhận, khiến cho Hạnh (Hồng Ánh) và Châu (Thúy Ngân) một phen khổ tâm. Châu ra sức thuyết phục Ngọc, còn Hạnh thì năn nỉ bà Ích hãy thật tâm thật dạ xin lỗi Ngọc để anh có thể buông bỏ mối hận trong lòng mà tiếp nhận gan.

Cây Táo Nở Hoa tập 60: Để cứu Ngọc, Hạnh lén cầm cố nhà của bố ruột để có tiền đưa bà Ích ảnh 2

Đổi lại, bà Ích ngọt nhạt yêu cầu Hạnh hãy đưa bà 1 tỷ để trả nợ. Vì muốn cứu chồng nên Hạnh chạy vạy khắp nơi vay tiền cho mẹ chồng, nhưng không thể xoay sở được. Hết cách, Hạnh đành trở về nhà bố ruột, cầu xin ông Lân thế chấp căn nhà để giúp đỡ vợ chồng mình.

Sống thui thủi một mình kể từ khi con gái đi lấy chồng, đối với ông Lân, căn nhà kiêm tiệm giày là chỗ dựa cuối cùng của ông ở tuổi già. Vậy mà Hạnh lại đòi mang đi thế chấp, ông Lân điên tiết mắng cho Hạnh một trận và thẳng thừng từ chối.

Cây Táo Nở Hoa tập 60: Để cứu Ngọc, Hạnh lén cầm cố nhà của bố ruột để có tiền đưa bà Ích ảnh 3

Nhưng không ngờ, Hạnh canh lúc bố ra ngoài để trộm giấy tờ nhà. Cộng cả tiền vay với số tiền tiết kiệm mà Ngọc đã cho khi ly hôn, Hạnh gom được tổng cộng 700 triệu để đưa cho bà Ích. Nhận được tiền, bà mẹ tán tận lương tâm mới đồng ý gặp Ngọc xin lỗi.

Cây Táo Nở Hoa tập 60: Để cứu Ngọc, Hạnh lén cầm cố nhà của bố ruột để có tiền đưa bà Ích ảnh 4

Trong một diễn biến khác, xung đột giữa Báu (Nhã Phương) với Ngọc vẫn chưa dứt. Nhờ có Phước (Hoàng Phi), Ngọc đã tìm gặp được Báu để nói lời xin lỗi. Tất cả những lỗi lầm mà Báu từng nhiều lần gào lên trách anh hai, Ngọc nhận hết về mình. Nhưng Báu vẫn không thể tha thứ cho anh.

Cô chẳng thể quên những tổn thương khi bị so sánh với Châu và muốn Ngọc phải hối hận cả đời. Sau khi quay lưng với anh hai, Báu quyết tâm sẽ sống hạnh phúc bên Quân (Văn Anh) để cho Ngọc “sáng mắt” ra.

Cây Táo Nở Hoa tập 60: Để cứu Ngọc, Hạnh lén cầm cố nhà của bố ruột để có tiền đưa bà Ích ảnh 5
Cây Táo Nở Hoa tập 60: Để cứu Ngọc, Hạnh lén cầm cố nhà của bố ruột để có tiền đưa bà Ích ảnh 6

Cuối tập 60, bà Ích đã gặp Ngọc, khóc lóc xin lỗi và van xin Ngọc hãy nhận gan. Bà Ích giải thích rằng vì bản thân cũng từng lớn lên mà không có tình yêu thương của bố mẹ, bị dì ghẻ đánh đập. Bà đã lấy chồng sinh con từ năm 17 tuổi nên không biết cách trở thành một người mẹ tốt… Thậm chí, bà Ích đã quỳ gối cầu xin Ngọc hãy nhận gan của bà để sống tiếp cùng các em.

Cây Táo Nở Hoa tập 60: Để cứu Ngọc, Hạnh lén cầm cố nhà của bố ruột để có tiền đưa bà Ích ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa tập 60: Để cứu Ngọc, Hạnh lén cầm cố nhà của bố ruột để có tiền đưa bà Ích ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm