Chào đón một YouTube với diện mạo mới dành cho thế hệ người dùng kế tiếp

Chào đón một YouTube với diện mạo mới dành cho thế hệ người dùng kế tiếp
HHT - Hãy làm quen với YouTube Go: Một ứng dụng YouTube mới được thiết kế lại từ đầu để đưa YouTube đến với thế hệ người xem kế tiếp.

YouTube Go được thiết kế với 4 khái niệm cốt lõi gồm: Tính tương thích với các video đề xuất và giao diện dành riêng cho từng người dùng, ưu tiên xem ngoại tuyến (offline) và vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi kết nối kém hoặc không có kết nối, tiết kiệm chi phí hiệu quả, cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát được dữ liệu sử dụng và minh bạch, cuối cùng là trải nghiệm xã hội, kết nối bạn với mọi người và nội dung mà bạn quan tâm.

Chào đón một YouTube với diện mạo mới dành cho thế hệ người dùng kế tiếp ảnh 1

Một số tính năng nổi bật nhất của YouTube Go

- Các video người dùng quan tâm: Màn hình chính của YouTube Go hiển thị các video đang là xu hướng và phổ biến trong khu vực của người dùng để họ có thể tìm và khám phá những video mà họ và cộng đồng quan tâm. Một trải nghiệm tổng thể theo ngôn ngữ của người dùng, với các video liên quan đến họ. Chỉ đơn giản kéo giao diện màn hình chính để làm mới danh sách nội dung cá nhân hoá.

- Kiểm soát toàn bộ trải nghiệm của mình: YouTube Go sẽ hiển thị cho người dùng xem trước một video khi họ nhấn vào hình ảnh thu nhỏ của video đó, điều này sẽ giúp họ tự quyết định xem họ có muốn coi video đó hay không. Người dùng có thể chọn tải video về để xem lại sau (offline) hoặc xem trực tuyến ngay lập tức, cũng như chọn số lượng dữ liệu mà họ muốn dùng để tải cho video đó.

- Chọn độ phân giải khi lưu hoặc phát trực tuyến video: Người dùng muốn lưu video để xem lại sau (ngoại tuyến/offline) hay xem trực tuyến thì đều có thể xem và chọn dung lượng dữ liệu muốn dùng cho video đó - theo các độ phân giải tiêu chuẩn hoặc chất lượng cao.

- Chia sẻ video với bạn bè xung quanh: Với YouTube Go, người dùng có thể chia sẻ video với bạn bè và gia đình gần xung quanh đó mà không cần sử dụng bất kỳ dữ liệu nào, thậm chí có thể chia sẻ cùng một lúc nhiều video.

Chào đón một YouTube với diện mạo mới dành cho thế hệ người dùng kế tiếp ảnh 2

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

HHT - Cục Hàng không Việt Nam mới đây đã văn bản báo cáo Bộ GTVT về việc sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 đối với hành khách đi máy bay. Từ ngày 1/6 đến hết ngày 1/8 sẽ tiến hành thí điểm sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 để làm thủ tục đi máy bay với các chuyến bay nội địa.