Chào Hè cùng Hoa Học Trò 1333: Tặng kèm fanbook “Những bộ phim đi cùng thanh xuân“

HHT - Tháng Năm vừa sang cũng là lúc mùa Hè chuẩn bị ghé đến. Hãy cùng HHT 1333 sẵn sàng cho những đổi thay kỳ diệu và rực rỡ của mùa Hè bạn nhé!

“Kim chỉ nam” cho teen Văn - Thể - Mỹ

Nếu phim ảnh, sân khấu, nghệ thuật... với bạn là đam mê cực lớn thì còn ngại gì mà không mạnh dạn theo đuổi ngay trong kỳ “Vượt vũ môn” năm nay? Hoa Học Trò 1333 sẽ gửi teen bản đồ chỉ đường đến nhóm ngành văn hóa nghệ thuật để bạn biết bản thân còn thiếu những hành trang nào và có cái nhìn “cận cảnh” nhất về tương lai của mình.

Chào Hè cùng Hoa Học Trò 1333: Tặng kèm fanbook “Những bộ phim đi cùng thanh xuân“ ảnh 1Fanbook số này sẽ là lời cảm ơn ngọt ngào tới những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ của tuổi học trò.

Bí kíp "cà khịa" đỉnh cao

Nếu trên số báo này bạn đã học “Nhập môn cà khịa”, thì số báo sau sẽ cung cấp các kỹ năng nâng “cà khịa” lên một tầm cao mới. Một gia vị không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của teen mình. “Học lỏm” các tiền bối trên Hoa Học Trò số sau nha! "Cà khịa" đỉnh cao cũng là rèn luyện cho sự sáng tạo hài hước của bạn tăng thêm nhiều bậc đấy!

Đốn tim một chàng trai qua tin nhắn

Nếu không thể dùng những lợi thế về ngoại hình, ngoại cảnh để “cầm cưa” mà chỉ có thể nhắn tin online, bạn cần phải có chiến lược thế nào để chinh phục crush ngay cả khi không được gặp trực tiếp cậu í? Nếu tò mò thì đừng bỏ lỡ Hoa Học Trò 1333 teen nhé!

Chào Hè cùng Hoa Học Trò 1333: Tặng kèm fanbook “Những bộ phim đi cùng thanh xuân“ ảnh 2

Hoa Học Trò 1333 với mega poster Lee Min Ho & Lisa (BLACKPINK), tặng kèm fanbook "Gửi tặng thanh xuân ngọt ngào của chúng ta" sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai (4/5/2020) tại các sạp báo, nhà sách và Shopee trên toàn quốc với giá chỉ 30.000 đồng.

MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!