Chỉ là hành động đơn giản, Taylor Swift và Karlie Kloss đã khiến fan thở phào

Chỉ là hành động đơn giản, Taylor Swift và Karlie Kloss đã khiến fan thở phào
HHT - Khi nhiều hoài nghi rằng tình bạn khắng khít giữa Taylor Swift và Karlie đang có dấu hiệu rạn nứt thì mới đây hai cô nàng đã đăng tải một bức ảnh thân thiết ngầm “phá tan” mọi lời đồn.

Bạn từng nghĩ rằng Taylor Swift đã không còn liên lạc nhiều với Karlie Kloss nữa? Bạn cho rằng Karlie đã tách hẳn khỏi “hội chị-em-bạn-dì” của Taylor Swift khi cả hai vắng dần những tương tác trên mạng xã hội? Thế thì sai rồi. Tình bạn của Taylor-Karlie vẫn trong-trạng-thái tốt đẹp đấy nhé!

Chỉ là hành động đơn giản, Taylor Swift và Karlie Kloss đã khiến fan thở phào ảnh 1

Mới đây, trên Instagram của “thiên thần” nhà Victoria’s Secret đã đăng tải bức ảnh chụp cùng cô bạn thân Taylor Swift. Cô nàng không ngần ngại dành tặng lời khen cho Taylor khi chia sẻ rằng bản thân thấy rất tự hào về cô bạn của mình khi đem tới Nashvile một tour diễn tuyệt vời như Reputation Stadium Tour.

Chỉ là hành động đơn giản, Taylor Swift và Karlie Kloss đã khiến fan thở phào ảnh 2

Ngoài ra, Karlie Kloss còn được fan nhìn thấy đang chăm chỉ và âm thầm thu hình lại phần trình diễn của Taylor từ khu vực VIP. Thậm chí, nàng siêu mẫu còn “quẫy” rất nhiệt tình theo tiết mục Blank Space để ủng hộ cô bạn thân.

Chỉ là hành động đơn giản, Taylor Swift và Karlie Kloss đã khiến fan thở phào ảnh 3

Sự nhiệt tình hò reo mà Karlie Kloss dành cho các màn trình diễn của Taylor Swift, cũng như bức ảnh chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào sau hậu trường của đôi bạn thân đã chính thức “thổi bay” những tin đồn không đáng có xung quanh mối quan hệ hiện tại của họ. Đồng thời, đây cũng là hành động đáp trả khôn khéo của cặp bạn “nhan sắc” dành cho những bình luận không hay về họ trước đây.

Chỉ là hành động đơn giản, Taylor Swift và Karlie Kloss đã khiến fan thở phào ảnh 4

"Thôi đừng đồn nữa nha! Tụi mình vẫn còn chơi rất thân với nhau mà".

Được biết, tin đồn về sự rạn nứt của Taylor Karlie bắt đầu khi chiếc áo thun xuất hiện trong MV Look What You Made Me Do của “rắn chúa” thiếu mất tên của Karlie. Hơn nữa, Karlie Kloss còn từng bị bắt gặp "hẹn hò" cùng kẻ-thù-mà-ai-cũng-biết-của-Taylor-Swift. Điều đó càng làm dấy lên những lời đồn KarlieTaylor đã “nghỉ chơi” nhau.

Chỉ là hành động đơn giản, Taylor Swift và Karlie Kloss đã khiến fan thở phào ảnh 5

Fan từng "mòn mắt" để tìm cái tên Karlie Kloss trên chiếc áo thun của Taylor Swift dùng trong MV Look What You Made Me Do.

Tuy nhiên, như Karlie đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn đầu năm với tờ New York Times rằng: “Đừng bao giờ tin mọi thứ mà bạn đọc”. Và bức ảnh mới nhất này đã cho thấy mọi lời đồn trước đó hoàn toàn không có thật, tình bạn giữa TaylorKarlie vẫn ngọt ngào như lúc ban đầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm