Chỉ mất đúng 3 giây, bạn sẽ được bước vào thế giới anime cùng Everfilter

Chỉ mất đúng 3 giây, bạn sẽ được bước vào thế giới anime cùng Everfilter
HHT - Nếu bạn là “tín đồ” của anime - phim hoạt hình Nhật Bản hay chỉ đơn giản là bạn thích có những bức ảnh “chất lừ” để “sống ảo” thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua ứng dụng chỉnh màu mới “ra lò” Everfilter.

Ứng dụng 3Đ: Đẹp, Độc, Đơn giản

Ngay từ khi “xuất xưởng”, Everfilter đã tạo ra một làn sóng người dùng mạnh mẽ nhờ những điểm cộng to đùng của mình.

Thứ nhất, ứng dụng chỉnh màu này cực kỳ… dễ chơi, cho dù bạn “gà mờ” về công nghệ cỡ nào thì cũng có thể dùng được. Bạn chỉ việc vào App Store trên smartphone của mình, gõ từ khoá Everfilter rồi nhấn nút tải về. Sau đó bạn mở ứng dụng lên, nhấn nút Start và chọn hình ảnh cần chỉnh. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ 3 giây, còn mọi việc cứ để Everfilter lo. Việc còn lại là bạn đừng quên khoe bức ảnh đậm chất anime của riêng mình trên Facebook, twitter để cùng giao lưu với “hội cuồng Everfilter” nhé!

Chỉ mất đúng 3 giây, bạn sẽ được bước vào thế giới anime cùng Everfilter ảnh 1

(Nguồn ảnh: Internet)

Chỉ mất đúng 3 giây, bạn sẽ được bước vào thế giới anime cùng Everfilter ảnh 2

(Nguồn ảnh: Truong Kim My)

Thứ hai, Everfilter dành cho người… lười suy nghĩ vì ứng dụng này chỉ có duy nhất một sự lựa chọn, bạn sẽ không cần phải phân vân nên chọn kiểu màu nào cho bức ảnh của mình như khi dùng các ứng dụng chỉnh màu khác. Sự lựa chọn phụ duy nhất của Everfilter chỉ là chuyển bức ảnh của bạn từ chế độ chụp ban ngày sang ban đêm. Điểm trừ nhỏ của Everfilter là smartphone của bạn phải kết nối Internet khi sử dụng và hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android, còn IOS chỉ có tại Nhật.

Chỉ mất đúng 3 giây, bạn sẽ được bước vào thế giới anime cùng Everfilter ảnh 3

(Nguồn ảnh: Internet)

“Bí kíp” của các “cao thủ” dùng Everfilter để có bức ảnh mang màu sắc anime nhất là bạn nên chụp ảnh chân dung ngoài trời hoặc ảnh phong cảnh với bầu trời, đám mây và cây cối. Với bố cục như thế, Everfilter sẽ “hoá phép” cho bức ảnh của bạn trông “ảo diệu” hơn và nhìn chẳng khác gì một bức tranh được vẽ tay từ một hoạ sĩ anime chuyên nghiệp. Nếu khéo léo chọn góc ảnh thì bạn thậm chí có thể “vẽ” ra được những bức hình thoạt nhìn chẳng biết là thủ đô Tokyo hay thành phố Hồ Chí Minh đâu!

Chỉ mất đúng 3 giây, bạn sẽ được bước vào thế giới anime cùng Everfilter ảnh 4

(Nguồn ảnh: Nguyen Nhat Long)

Chỉ mất đúng 3 giây, bạn sẽ được bước vào thế giới anime cùng Everfilter ảnh 5

(Nguồn ảnh: Quang Nguyen)

Ứng dụng… ngắn tuổi

Mặc dù Everfilter nhận được nhiều phản hồi tích cực nhưng vừa bị Apple tạm thời gỡ bỏ khỏi App Store và Google Play cùng với thông báo chính thức trên twitter. Những bạn chưa kịp “sống ảo” với Everfilter lần nào vẫn hi vọng Apple sẽ mau chóng “mở cửa” lại cho Everfilter “tung hoành” lần nữa sau khi đã giải quyết ổn thoả các rắc rối xoay quanh ứng dụng này.

THYNEKO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?