Chỉ một lần đứng cạnh nhau, Tzuyu (TWICE) và V (BTS) kịp tạo nên cặp đôi cực phẩm

HHT - Bạn đã bao giờ hình dung hai visual của hai nhóm nhạc đình đám mà đứng cạnh nhau thì sẽ ra sao? Cứ nhìn khoảnh khắc  đặc biệt của V (BTS) và Tzuyu (TWICE) sẽ rõ.
Chỉ một lần đứng cạnh nhau, Tzuyu (TWICE) và V (BTS) kịp tạo nên cặp đôi cực phẩm ảnh 1

Mới đây, diễn đàn Pann Nate bỗng dưng xôn xao với một chủ đề mang tên “V và Tzuyu rất đẹp đôi” kèm theo loạt ảnh chụp hai idol vô tình đứng cạnh trong trong lễ trao giải AAA 2018. Vào cuối chương trình, tất cả các nghệ sĩ tham gia cùng đứng trên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm và vô tình làm sao. BTS cùng TWICE đứng gần nhau và V thì đứng ngay phía trước Tzuyu.

Chỉ một lần đứng cạnh nhau, Tzuyu (TWICE) và V (BTS) kịp tạo nên cặp đôi cực phẩm ảnh 2

Có thể thấy giữa rất nhiều idol đình đám, nhan sắc của V và Tzuyu vẫn vô cùng nổi trội khiến hai idol trở thành tâm điểm của bức ảnh. Nhiều fan nói đây là khoảnh khắc “nhân đôi visual” bởi cả V lẫn Tzuyu đều là visual trong nhóm nhạc của mình, đều đã từng được trang web TC Candler bình chọn là cô gái/ chàng trai có gương mặt đẹp nhất thế giới.

Chỉ một lần đứng cạnh nhau, Tzuyu (TWICE) và V (BTS) kịp tạo nên cặp đôi cực phẩm ảnh 3

Netizen không giấu được ấn tượng khi thần thái của V lẫn Tzuyu đều rất sang chảnh, ấn tượng, nhìn như “công chúa hoàng tử bước ra từ phim Disney”. Chưa kể dù V và Tzuyu không hề tương tác với nhau trong loạt ảnh này, nhưng nhìn hai người vẫn rất đẹp đôi.

Chỉ một lần đứng cạnh nhau, Tzuyu (TWICE) và V (BTS) kịp tạo nên cặp đôi cực phẩm ảnh 4

Từ khi debut đến giờ, V và Tzuyu hiếm khi có cơ hội đứng gần nhau chứ đừng nói là trò chuyện hay hợp tác. Thế nhưng vì cả hai đều là idol đình đàm, có ngoại hình nổi bật nên nhiều fan K-Pop muốn ghép đôi đẩy thuyền dù chẳng có manh mối nào cho thấy V và Tzuyu có liên quan.

Chỉ một lần đứng cạnh nhau, Tzuyu (TWICE) và V (BTS) kịp tạo nên cặp đôi cực phẩm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm