Chi Pu lộ ảnh hậu trường Đạp Gió 2023, khác hẳn những gì bạn thấy trên màn hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khác hẳn một Chi Pu lúc nào cũng xinh đẹp và tràn đầy sức sống trước ống kính "Đạp Gió 2023", Chi Pu ở hậu trường lại mang đến một phiên bản rất khác so với hình dung.
Chi Pu lộ ảnh hậu trường Đạp Gió 2023, khác hẳn những gì bạn thấy trên màn hình ảnh 1

Chắc chắn stylist Hoàng Ku là người thân cận nhất với Chi Pu trong quá trình tham gia Đạp Gió 2023 khi anh lựa chọn từng bộ quần áo, phụ kiện hay kiểu tóc của cô trước mỗi buổi ghi hình. Hoàng Ku còn đi cùng Chi Pu sang Trung Quốc, có mặt trong phòng trang điểm hay khu vực hậu trường để hỗ trợ cô có được diện mạo xinh đẹp nhất trước ống kính.

Chi Pu lộ ảnh hậu trường Đạp Gió 2023, khác hẳn những gì bạn thấy trên màn hình ảnh 2

Tất nhiên Hoàng Ku cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc đời thường của Chi Pu, khi không có máy quay hướng đến. Khi xem chương trình, ai cũng ấn tượng với một Chi Pu lúc nào cũng vui vẻ, nghị lực, tràn đầy sức sống nhưng dưới góc ảnh của stylist thân thiết thì cô cũng có lúc xịu mặt như thế này.

Chi Pu lộ ảnh hậu trường Đạp Gió 2023, khác hẳn những gì bạn thấy trên màn hình ảnh 3

Tuy tạo dáng rất hào hứng nhưng nhìn biểu cảm của Chi Pu, có thể thấy cô rất mệt mỏi với lịch trình tập luyện căng thẳng kèm theo áp lực phải cố gắng hết sức để giành được số phiếu bầu càng cao càng tốt.

Chi Pu lộ ảnh hậu trường Đạp Gió 2023, khác hẳn những gì bạn thấy trên màn hình ảnh 4

Lại một bức hình khác được chụp ngẫu hứng, khi Chi Pu đang nghỉ ngơi chờ đến giờ quay phim. Hoàng Ku từng kể rằng Chi Pu đã mệt mỏi và thiếu ngủ tới mức ngủ quên khi ê-kíp đang dặm phấn cho cô, nhưng vẫn luôn cố gắng thật vui tươi, khỏe khoắn khi đến lúc ghi hình.

Chi Pu lộ ảnh hậu trường Đạp Gió 2023, khác hẳn những gì bạn thấy trên màn hình ảnh 5

Khoảnh khắc này được stylist Hoàng Ku chú thích là chụp khi Chi Pu đang có nhu cầu “giải quyết nỗi buồn” nên mới có gương mặt khó ở như thế này. Hoàng Ku và Chi Pu cộng tác với nhau đã lâu nên xem nhau như anh em thân thiết, và Hoàng Ku có công rất lớn giúp Chi Pu luôn có diện mạo tỏa sáng dù là quay MV, tham gia sự kiện và bây giờ là có mặt trong Đạp Gió 2023.

Chi Pu lộ ảnh hậu trường Đạp Gió 2023, khác hẳn những gì bạn thấy trên màn hình ảnh 6

Tiết mục đu dây lộn nhào trên không ở vòng công diễn 2 đã khiến Chi Pu tiêu tốn rất nhiều sức lực, ý chí khi tập luyện. Và khi chuẩn bị biểu diễn, cô lại càng căng thẳng lo lắng hơn nữa khi có nhiều trục trặc có thể xảy ra.

Chi Pu lộ ảnh hậu trường Đạp Gió 2023, khác hẳn những gì bạn thấy trên màn hình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm