Chi Pu tâm sự điều gì trong "Hương Vị Trung Hoa" mà khiến hội đẩy thuyền lo lắng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 2 của show thực tế "A Delicious Guess" (Hương Vị Trung Hoa), Chi Pu đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Nhưng chỉ nói một câu ngắn gọn thôi, nữ ca sĩ đã khiến “hội đẩy thuyền ChiFe” nháo nhào.

Sang đến tập 2 của chương trình thực tế A Delicious Guess (Hương Vị Trung Hoa), Chi Pu cùng dàn khách mời tiếp tục khám phá ẩm thực ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khi mọi người trò chuyện vui vẻ bên bàn ăn, các tỷ tỷ đã hỏi thăm về chuyện tình cảm của Chi Pu và cô đã khẳng định mình vẫn độc thân.

Chi Pu tâm sự điều gì trong "Hương Vị Trung Hoa" mà khiến hội đẩy thuyền lo lắng? ảnh 1

Chi Pu đáng yêu trong show thực tế mới.

Chi Pu còn nói vui rằng trong dịp sinh nhật vừa qua, mẹ cô cũng sốt ruột nhắc nhở rằng “30 tuổi rồi đó”. Còn bản thân cô cũng đang tìm kiếm nửa kia nhưng không muốn vội vàng. Tiết lộ của Chi Pu đã khiến hội "đẩy thuyền" Chi - Sắt có chút hụt hẫng.

Chi Pu tâm sự điều gì trong "Hương Vị Trung Hoa" mà khiến hội đẩy thuyền lo lắng? ảnh 2

Cô khẳng định vẫn đang độc thân.

Trong suốt chương trình Đạp Gió 2023, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt rất gắn bó, dù nhiều lần khác đội thì hai người vẫn tranh thủ gặp gỡ trò chuyện trong các buổi tập. Chi Pu và Lưu Nhã Sắt được khán giả yêu mến đến mức trong tập chung kết, nhà sản xuất đã để hai cô gái có một tiết mục chung vô cùng ngọt ngào.

Chi Pu tâm sự điều gì trong "Hương Vị Trung Hoa" mà khiến hội đẩy thuyền lo lắng? ảnh 3

Chi Pu - Lưu Nhã Sắt có tiết mục đặc biệt trong tập Chung kết.

Chính vì thế mà người hâm mộ rất mong Chi Pu - Lưu Nhã Sắt tiếp tục duy trì liên lạc sau khi Đạp Gió 2023 kết thúc. Tuy nhiên, câu nói “Em còn độc thân” của Chi Pu trong show thực tế mới khiến hội đẩy thuyền ChiFe (tên viết tắt của Chi Pu - Lưu Nhã Sắt) có phần thất vọng.

Chi Pu tâm sự điều gì trong "Hương Vị Trung Hoa" mà khiến hội đẩy thuyền lo lắng? ảnh 4

Khán giả vẫn nhiệt tình "đầy thuyền" cho hai người.

Tuy nhiên, cũng có khán giả còn suy đoán rằng tập phim này quay vào ngày 11/7, đúng thời điểm Chi Pu và Lưu Nhã Sắt bị nghi ngờ đang giận dỗi nên nữ ca sĩ mới "nói lẫy" như vậy. Chưa kể trước đây, Chi Pu từng bị dính nhiều tin đồn hẹn hò nhưng cô luôn khẳng định mình chưa có ai bên cạnh. Chính vì thế mà hội "đẩy thuyền" cho rằng không đáng ngại khi Chi Pu nói mình độc thân, quan trọng là nhìn vào hành động của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt như thế nào.

Chi Pu tâm sự điều gì trong "Hương Vị Trung Hoa" mà khiến hội đẩy thuyền lo lắng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.