Chi tiết nhỏ này khiến khán giả càng thêm thương mến Á hậu Huỳnh Minh Kiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một video mới đăng tải, Á hậu Huỳnh Minh Kiên để lộ một vật cô thường dùng và khiến khán giả không thể không chú ý. 

Sau đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi và hai Á hậu Đào Hiền, Minh Kiên đang vô cùng bận rộn với các lịch trình truyền thông. Từ một cô gái chưa hề quen với trình diễn trên sân khấu cũng như tiếp xúc truyền thông, Minh Kiên đang phải cố gắng nỗ lực mỗi ngày để xứng đáng với danh vị.

Chi tiết nhỏ này khiến khán giả càng thêm thương mến Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 1

Mới đây, ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 đăng tải video Minh Kiên đang vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa tập hát để gửi tặng khán giả. Netizen đã chú ý đến chiếc điện thoại mà nàng hậu cầm trên tay. Đó là một mẫu điện thoại ra từ khoảng 5 - 6 năm trước và hơn thế nữa, màn hình còn bị nứt vỡ.

Chi tiết nhỏ này khiến khán giả càng thêm thương mến Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 2
Chi tiết nhỏ này khiến khán giả càng thêm thương mến Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 3

Thế nhưng Minh Kiên vẫn rất vui vẻ, thoải mái mà không bận tâm đến chuyện đang phải dùng một chiếc điện thoại cũ kỹ, sứt mẻ. Chính điều này khán giả thêm yêu quý Minh Kiên, cảm phục nàng hậu luôn sống giản dị, chân thành.

Chi tiết nhỏ này khiến khán giả càng thêm thương mến Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 4

Bản thân Minh Kiên từ khi tham gia Miss World Vietnam 2023 đến lúc đoạt giải cũng không che giấu hoàn cảnh khó khăn của mình. Cô đã kể hết về chuyện bố mẹ ly hôn từ sớm, suốt tuổi thơ đã phải chứng kiến bố bạo hành mẹ, phải đi làm thêm từ để có tiền phụ mẹ. Sau khi trở thành Á hậu, Minh Kiên đặt mục tiêu sẽ làm việc chăm chỉ để giúp đỡ gia đình, để mẹ không phải đi làm giúp việc nữa.

Chi tiết nhỏ này khiến khán giả càng thêm thương mến Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 5

Rất vui là “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã nhanh chóng để ý thấy Minh Kiên dùng điện thoại cũ kỹ hơn hẳn các nàng hậu khác nên đã mua tặng cô một chiếc mới đắt tiền, hiện đại hơn. Vì thế mà netizen hy vọng sẽ được ngắm nhiều ảnh đẹp, video dễ thương mà Á hậu Minh Kiên ghi lại bằng điện thoại mới.

Chi tiết nhỏ này khiến khán giả càng thêm thương mến Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm