Chỉ vì quên một động tác, Jennie (BLACKPINK) lọt top trend Weibo, bị nhiều người yêu cầu rời nhóm

Chỉ vì quên một động tác, Jennie (BLACKPINK) lọt top trend Weibo, bị nhiều người yêu cầu rời nhóm
HHT - Áp lực lên Jennie ngày càng lớn khi mọi lỗi sai lớn nhỏ của cô nàng đều bị soi ra và chỉ trích.

Sau một loạt "phốt" lười biếng khi trình diễn trên sân khấu, Jennie đã và đang phải nhận rất nhiều ánh mắt soi mói ở bất kỳ sự kiện nào mà cô tham dự. Mới đây thành viên BLACKPINK tiếp tục bị chỉ trích vì nhảy hời hợt và quên động tác.

Chỉ vì quên một động tác, Jennie (BLACKPINK) lọt top trend Weibo, bị nhiều người yêu cầu rời nhóm ảnh 1
Jennie tiếp tục gây tranh cãi vì thái độ biểu diễn.

Ngày 6/12, BLACKPINK đã tham gia biểu diễn tại sự kiện Kakao Games Year End Party. Ngay sau đó, một vài clip ngắn ghi lại phần trình diễn của các cô nàng được lan truyền trên MXH. Cư dân mạng tiếp tục được một phen "sôi sục" với những phản ứng dữ dội nhắm vào Jennie

Khi BLACKPINK thể hiện bản hit Playing With Fire, chẳng hiểu vì vô tình hay cố ý mà Jennie lại bỏ qua một động tác vũ đạo quan trọng. Thay vì phải quỳ gối xuống cùng với Lisa thì Jennie chỉ đứng nhảy. Điều này khiến đội hình của nhóm trở nên lộn xộn và mất cân đối. Khi mà loạt "phốt" thái độ trước đó còn chưa hạ nhiệt, tình huống nói trên một lần nữa khiến Jennie gặp rắc rối với nhiều cư dân mạng khó tính.

Chỉ vì quên một động tác, Jennie (BLACKPINK) lọt top trend Weibo, bị nhiều người yêu cầu rời nhóm ảnh 2
Kẻ đứng người quỳ thật khó để khán giả chấp nhận.

Không ít người cho rằng Jennie vẫn chứng nào tật nấy, mặc dù trước đó đã bị chỉ trích rất nhiều về thái độ làm việc. Thậm chí có người còn yêu cầu cô nàng ngay lập tức rời khỏi nhóm nếu không chịu thay đổi.

Chỉ vì quên một động tác, Jennie (BLACKPINK) lọt top trend Weibo, bị nhiều người yêu cầu rời nhóm ảnh 3

Chỉ vì quên một động tác, Jennie (BLACKPINK) lọt top trend Weibo, bị nhiều người yêu cầu rời nhóm ảnh 4Chỉ vì quên một động tác, Jennie (BLACKPINK) lọt top trend Weibo, bị nhiều người yêu cầu rời nhóm ảnh 5Chỉ vì quên một động tác, Jennie (BLACKPINK) lọt top trend Weibo, bị nhiều người yêu cầu rời nhóm ảnh 6Bên cạnh đó nhiều người cũng bảo vệ thành viên BLACKPINK, cho rằng Jennie không hề lười biếng mà chỉ vô tình quên động tác vì lâu không biểu diễn mà thôi. Các fan còn khẳng định rằng ngoại trừ khoảnh khắc gây tranh cãi này, Jennie vẫn trình diễn rất năng nổ, nhiệt tình trong suốt sự kiện.

Đỉnh điểm, từ khóa "Jennie lười biếng" đã nhảy thẳng lên vị trí số 1 trên top trend Weibo, với gần 2 triệu bài đăng và hiện tại vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Có vẻ như fan Trung không hề "ưa" Jennie, việc này có thể ảnh hưởng rất lớn tới việc "Trung tiến" trong tương lai của BLACKPINK. Các fan đang hi vọng YG có biện pháp nhằm chấn chỉnh lại những thiếu sót của Jennie.

Chỉ vì quên một động tác, Jennie (BLACKPINK) lọt top trend Weibo, bị nhiều người yêu cầu rời nhóm ảnh 7
Từ khóa Jennie lười biếng lọt top 1 thịnh hành trên Weibo.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm