Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt"

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt"
HHT - Bạn có thể ăn hết chiếc burger với trọng lượng 13 pound (tương đương 5.8 kg) không?

Chiếc bánh burger khổng lồ được giới thiệu bởi Truffles N Bacon tại Las Vegas. Chiếc bánh kẹp thịt vĩ đại này có thể làm cho 6 người no bụng bởi nó không những "quá khổ" về mặt hình thức mà còn có trọng lượng khiến thực khách kinh ngạc, hơn 5,8 kg.

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 1

Chiếc burger với tên gọi "The belly of the beast" này sẽ khiến cho bạn "ấm no" chỉ ngay từ giây phút nghe giới thiệu đến những thành phần tạo nên chiếc bánh kẹp này.

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 2

Nó được thành từ những thứ sau đây: hai miếng thịt bò angus băm nhuyễn được trộn gia vị, sau đó nướng; bốn miếng thịt lợn nướng; cà chua thái hạt lựu; ớt jalapenos thái lát; khoai tây chiên; cheetos nóng hổi; hồn hợp nhiều loại phô mai; sốt ranch; sốt thịt nướng; sốt mayo Hàn Quốc được làm từ gochujang; ớt chuông đỏ; rượu gạo và ít vỏ chanh.

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 3
Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 4
Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 5

Sau tất cả các lớp thịt và thịt đó sẽ là 4 mặt trời vàng óng được ốp từ 4 quả trứng được phủ ở lớp trên cùng rồi kẹp bằng 2 chiếc bánh mì nướng.

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 6

Nếu có ý định thưởng thức món ngon khó cưỡng này bạn nên rủ thêm vài người bạn đi cùng để "chia sẻ" nhé bởi nó có vẻ "quá nặng" phải không nào?

Theo In the Know Foodie
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?