Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt"

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt"
HHT - Bạn có thể ăn hết chiếc burger với trọng lượng 13 pound (tương đương 5.8 kg) không?

Chiếc bánh burger khổng lồ được giới thiệu bởi Truffles N Bacon tại Las Vegas. Chiếc bánh kẹp thịt vĩ đại này có thể làm cho 6 người no bụng bởi nó không những "quá khổ" về mặt hình thức mà còn có trọng lượng khiến thực khách kinh ngạc, hơn 5,8 kg.

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 1

Chiếc burger với tên gọi "The belly of the beast" này sẽ khiến cho bạn "ấm no" chỉ ngay từ giây phút nghe giới thiệu đến những thành phần tạo nên chiếc bánh kẹp này.

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 2

Nó được thành từ những thứ sau đây: hai miếng thịt bò angus băm nhuyễn được trộn gia vị, sau đó nướng; bốn miếng thịt lợn nướng; cà chua thái hạt lựu; ớt jalapenos thái lát; khoai tây chiên; cheetos nóng hổi; hồn hợp nhiều loại phô mai; sốt ranch; sốt thịt nướng; sốt mayo Hàn Quốc được làm từ gochujang; ớt chuông đỏ; rượu gạo và ít vỏ chanh.

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 3
Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 4
Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 5

Sau tất cả các lớp thịt và thịt đó sẽ là 4 mặt trời vàng óng được ốp từ 4 quả trứng được phủ ở lớp trên cùng rồi kẹp bằng 2 chiếc bánh mì nướng.

Chiếc bánh burger chỉ giành cho tín đồ "mê thịt" ảnh 6

Nếu có ý định thưởng thức món ngon khó cưỡng này bạn nên rủ thêm vài người bạn đi cùng để "chia sẻ" nhé bởi nó có vẻ "quá nặng" phải không nào?

Theo In the Know Foodie
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm