Chiếc bánh sừng bò trở thành hiện tượng “viral” - vì trông… không giống bánh!

Chiếc bánh sừng bò trở thành hiện tượng “viral” - vì trông… không giống bánh!
HHT - Một tiệm ăn ở London mới cho ra mắt món bánh sừng bò chay có than hoạt tính, nhưng nó lại khiến một số người… nhìn đã không dám ăn!

Tiệm thức ăn và đồ uống kiểu Ý tên là Coco di MamaLondon mới có món bánh với “ngoại hình” kỳ dị: Bánh sừng bò chay có than hoạt tính. Amy Charlotte Kean, một thực khách tới ăn ở tiệm, đã chụp bức ảnh món bánh lạ mắt này và đăng nó lên Twitter.

“Tôi cảm thấy thứ này có vẻ hơi “quá”, ngay cả ở phía Đông London” - Amy ghi. Bức ảnh của cô nhanh chóng gây sốt với 43.000 lượt thích và hơn 11.000 bình luận chỉ trong một ngày.

Có người đùa rằng đây là bánh bị cháy, nhưng có người khác thì “thẳng thắn” hơn, viết: “Trông cứ như thể nó chui ra từ một con vật biết sủa ấy”.

Bạn có muốn thử món bánh mới này với giá 58.000đ? Biết đâu nó lại ngon thật ấy chứ!

Trước những nhận xét kiểu này, tiệm ăn đành lên tiếng bảo vệ món bánh gây tranh cãi của mình. Họ viết: “Trông thế thôi nhưng ngon đấy!”.

Thật không may, chúng ta vẫn chưa biết là chiếc bánh sừng bò này có thực sự “ngon” không, vì Amy viết trên Twitter rằng cô đã không bỏ ra 1,8 bảng (khoảng 58.000 đồng) để mua nó.

Mặc dù tiệm ăn quảng cáo rằng đây là một món bánh lành mạnh: Thuần chay, được làm bằng bột lúa mỳ, bột lúa mạch, đậu nành và vừng; nhưng nó vẫn bị cư dân mạng đặt nickname là “món bánh ít ăn ảnh nhất”.

Giờ thì trông bánh giống những miếng vỏ cây khô bị phủ tuyết?

Thực tế, than hoạt tính gần đây được ca ngợi là “siêu thực phẩm” vì khả năng giải độc – người ta cho rằng nó làm giảm mức hấp thu các chất độc hại của cơ thể đến 47%. Nguyên liệu màu đen này thậm chí được thêm vào kem đánh răng để làm trắng răng, hay thêm vào các sản phẩm chăm sóc da. Nó cũng từng xuất hiện trong cà-phê và kem, nhưng những món đó được thực khách đón nhận “nhẹ nhàng” hơn món bánh sừng bò. Có lẽ những người thích ăn bánh vốn quen nhìn những chiếc bánh vàng ươm ngon mắt thực sự chưa quen nổi với "mấy cục đen thui" kiểu này…

Theo FOX NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm