Chiếc khăn lau màn hình có giá hơn 400K: Đây chính là sản phẩm "ngớ ngẩn" nhất của Apple?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một sản phẩm vừa được nhà Táo ra mắt một cách âm thầm và cũng đầy bất ngờ với tính năng của nó: Một tấm vải lau màn hình có tên Polishing Cloth.

Chiếc khăn lau này có giá 19 USD trên trang web Apple (khoảng 435.000 đồng). Apple còn lập ra hẳn một danh sách các thiết bị tương thích với phụ kiện này bao gồm: Các mẫu iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và iPod Touch.

Chiếc khăn lau màn hình có giá hơn 400K: Đây chính là sản phẩm "ngớ ngẩn" nhất của Apple? ảnh 1

Apple thường khuyên bạn nên thận trọng khi lau màn hình có kết cấu nano trên các thiết bị của hãng, nhưng dường như Polishing Cloth thích hợp để sử dụng ngay cả trên những màn hình này.

"Được làm bằng vật liệu mềm, không ăn mòn, Polishing làm sạch mọi màn hình Apple, bao gồm cả kính kết cấu nano, một cách an toàn và hiệu quả" - Apple chia sẻ.

Chiếc khăn lau màn hình có giá hơn 400K: Đây chính là sản phẩm "ngớ ngẩn" nhất của Apple? ảnh 2

So với những miếng khăn lau microfiber thông thường hiện đang bán trên thị trường với giá chưa tới 1 USD/tấm, khăn lau của Apple có mức giá cao hơn gần 20 lần. Tuy nhiên, nếu để bảo vệ những sản phẩm đắt tiền như màn hình Pro Display XDR hay MacBook Pro 14 inch hoặc 16 inch.

Sản phẩm đang được bán trên Apple Store cùng với AirPods 3 và các sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện Unleashed hôm 19/10. Nhiều người hy vọng Apple sẽ tặng kèm Polishing Cloth khi mua MacBook Pro 2021, tuy nhiên mọi thứ không như bạn muốn, bạn phải bỏ ra 435.000 đồng nếu muốn trải nghiệm phụ kiện này. Và việc phải bỏ ra hơn số tiền 19 USD chỉ để mua một tấm khăn lau màn hình khiến nhiều người dùng Apple lắc đầu vì cho rằng quá lãng phí.

Chiếc khăn lau màn hình có giá hơn 400K: Đây chính là sản phẩm "ngớ ngẩn" nhất của Apple? ảnh 6
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

HHT - Hiện nay, nước ta đang khuyến khích người dân đi đổi thẻ Căn cước công dân gắn chip để dễ dàng quản lý thông tin về cư trú. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, người dân dù đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt vì chưa thực hiện đúng quy định của pháp luật.