Chiếc khăn lau màn hình có giá hơn 400K: Đây chính là sản phẩm "ngớ ngẩn" nhất của Apple?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một sản phẩm vừa được nhà Táo ra mắt một cách âm thầm và cũng đầy bất ngờ với tính năng của nó: Một tấm vải lau màn hình có tên Polishing Cloth.

Chiếc khăn lau này có giá 19 USD trên trang web Apple (khoảng 435.000 đồng). Apple còn lập ra hẳn một danh sách các thiết bị tương thích với phụ kiện này bao gồm: Các mẫu iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và iPod Touch.

Chiếc khăn lau màn hình có giá hơn 400K: Đây chính là sản phẩm "ngớ ngẩn" nhất của Apple? ảnh 1

Apple thường khuyên bạn nên thận trọng khi lau màn hình có kết cấu nano trên các thiết bị của hãng, nhưng dường như Polishing Cloth thích hợp để sử dụng ngay cả trên những màn hình này.

"Được làm bằng vật liệu mềm, không ăn mòn, Polishing làm sạch mọi màn hình Apple, bao gồm cả kính kết cấu nano, một cách an toàn và hiệu quả" - Apple chia sẻ.

Chiếc khăn lau màn hình có giá hơn 400K: Đây chính là sản phẩm "ngớ ngẩn" nhất của Apple? ảnh 2

So với những miếng khăn lau microfiber thông thường hiện đang bán trên thị trường với giá chưa tới 1 USD/tấm, khăn lau của Apple có mức giá cao hơn gần 20 lần. Tuy nhiên, nếu để bảo vệ những sản phẩm đắt tiền như màn hình Pro Display XDR hay MacBook Pro 14 inch hoặc 16 inch.

Sản phẩm đang được bán trên Apple Store cùng với AirPods 3 và các sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện Unleashed hôm 19/10. Nhiều người hy vọng Apple sẽ tặng kèm Polishing Cloth khi mua MacBook Pro 2021, tuy nhiên mọi thứ không như bạn muốn, bạn phải bỏ ra 435.000 đồng nếu muốn trải nghiệm phụ kiện này. Và việc phải bỏ ra hơn số tiền 19 USD chỉ để mua một tấm khăn lau màn hình khiến nhiều người dùng Apple lắc đầu vì cho rằng quá lãng phí.

Chiếc khăn lau màn hình có giá hơn 400K: Đây chính là sản phẩm "ngớ ngẩn" nhất của Apple? ảnh 6
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.
Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?