Chiêm ngưỡng những "cỗ máy dây chuyền" có "1-0-2" trên thế giới

Chiêm ngưỡng những "cỗ máy dây chuyền" có "1-0-2" trên thế giới
HHT - Kinetic Joseph Herscher - một chàng trai đã giành cả thanh xuân để chế tạo ra những cỗ máy động lực dây chuyền vô cùng đặc biệt và hữu ích cho cuộc sống thường ngày.

Những phát minh sáng chế của Joseph Herscher luôn khiến mọi người thích thú bởi nó được thiết kế vô cùng "đáng yêu" từ những vật dụng hàng ngày đến tính năng của nó. Nhiều phát minh vui nhộn đôi khi mang tính độc lạ sẽ khiến bạn tò mò tuy nhiên nó thể hiện được sự sáng tạo, nhiệt huyết yêu nghề, đam mê của chàng trai trẻ này.

Chiêm ngưỡng những "cỗ máy dây chuyền" có "1-0-2" trên thế giới ảnh 1
Vừa phơi nắng vừa thưởng thức trà, hoa quả và cả kem nữa.

Mỗi một cỗ máy đều được Joseph Herscher đặt cho một cái tên, chỉ cần nghe tên bạn cũng phác họa được phần nào công dụng mà cỗ máy đó đem lại cho cuộc sống thường ngày.

Chiêm ngưỡng những "cỗ máy dây chuyền" có "1-0-2" trên thế giới ảnh 2
Ơ mẹ ơi, cỗ máy chống ngủ gật nè.

Với sự say mê động lực từ nhỏ, 5 tuổi Joseph Herscher đã có được phát minh đầu tay của mình với cái tên đáng yêu "Lolly Machine". Kể từ sau đó chàng trai sinh ra ở New Zealand nhưng giờ đang sống ở New York đã cho ra đời hàng loạt những dây chuyền động lực hài hước khác.

Chiêm ngưỡng những "cỗ máy dây chuyền" có "1-0-2" trên thế giới ảnh 3
Cắt tóc không cần ra tiệm.

Giờ đây Joseph Herscher đã có một xướng sản xuất riêng, trở thành một youtuber nổi tiếng với hàng triệu lượt xem và thi thoảng anh còn tổ chức những buổi triển lãm riêng để giới thiệu những sản phẩm của mình đến với mọi người như " Cỗ máy chống ngủ gật", " Máy đục nước dừa", " Máy uống hoa quả"...

Việc làm của Joseph Herscher ngày nay đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, những người yêu thích động lực, say mê tìm tòi những điều mới lạ, hữu ích cho cuộc sống.

Bạn có muốn sở hữ một trong những cỗ máy "điên rồ" của Joseph Herscher không vậy?

Theo In the Know Foodie
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm