Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ: Lưu Tuấn Khiêm - nam phụ đẹp trai nhất màn ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa mới làm mỹ nam hành động trong phim "Cửu Long Thành Trại", Lưu Tuấn Khiêm đã có màn biến hình không nhận ra trong “Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ”. Chàng diễn viên trẻ có ngoại hình ấn tượng cỡ nào mà được gọi là "nam phụ đẹp trai nhất màn ảnh Hồng Kông"?

Trong tháng 6 này, Lưu Tuấn Khiêm có đến hai phim điện ảnh đổ bộ rạp Việt với hai nhân vật hoàn toàn đối lập. Ở Cửu Long Thành Trại: Vây Thành, anh vào vai Tín Nhất - “đàn em” được ông trùm Long Quyền Phong coi trọng nhất. Dù xuất hiện với hình tượng phong trần mạnh mẽ, thể hiện những pha hành động và chạy xe cực ngầu, Lưu Tuấn Khiêm vẫn hấp dẫn đến mức được mệnh danh là "Nam phụ đẹp trai nhất màn ảnh Hồng Kông" trong năm 2024.

Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ: Lưu Tuấn Khiêm - nam phụ đẹp trai nhất màn ảnh ảnh 1

Lưu Tuấn Khiêm rất ngầu trong Cửu Long Thành Trại.

Đến Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ, nhân vật Thành Vũ của Lưu Tuấn Khiêm lại là một nhà văn dịu dàng, điềm tĩnh. Trong mọi khung hình, chàng mỹ nam đều tỏa sáng bởi nụ cười ấm áp, phong thái nhẹ nhàng và ánh mắt biết nói dành cho bạn diễn Phạm Thiếu Huân (vai A Tường). Có thể nói, Lưu Tuấn Khiêm đã thể hiện trọn vẹn những khía cạnh khác nhau của Thiên Vũ - chàng trai tưởng như trưởng thành với suy nghĩ sâu sắc nhưng cũng rất hồn nhiên, đáng yêu khi ở bên “định mệnh” của cuộc đời mình.

Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ: Lưu Tuấn Khiêm - nam phụ đẹp trai nhất màn ảnh ảnh 2

Cũng lại là Lưu Tuấn Khiêm nhưng ở phiên bản lãng mạn hơn.

Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ kể câu chuyện về nhà văn người Hồng Kông - Thiên Vũ và anh chàng “dân xã hội” người Đài Loan - A Tường. Khi đến Đài Bắc để tìm kiếm địa danh bí ẩn Vịnh Cá Voi mà Thiên Vũ tin rằng nó sẽ dẫn lối đến thiên đường thì anh bất ngờ gặp A Tường.

Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ: Lưu Tuấn Khiêm - nam phụ đẹp trai nhất màn ảnh ảnh 3
Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ: Lưu Tuấn Khiêm - nam phụ đẹp trai nhất màn ảnh ảnh 4

Netizen rất thích thú với Lưu Tuấn Khiêm phiên bản nhẹ nhàng thư sinh này.

Quyết định cùng nhau tới Vịnh Cá Voi, trên chuyến hành trình phiêu lưu ấy, giữa Thiên Vũ và A Tường dần nảy sinh những cảm xúc đặc biệt. Nhưng A Tường lại đột nhiên biến mất kể từ Lễ hội pháo hoa Kenting, khiến Thiên Vũ phải đi tìm và dần khám phá ra bí mật phía sau cuộc gặp gỡ kỳ diệu giữa hai người.

Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ: Lưu Tuấn Khiêm - nam phụ đẹp trai nhất màn ảnh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm