Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ phiên bản 4.0: Ném máy bay giấy chu du khắp thế giới

HHT - Một trang web “ảo diệu” với tính năng đưa cánh bay giấy của bạn bay khắp hành tinh khiến người dùng không khỏi “há hốc mồm” kinh ngạc vì thích thú.

Chắc hẳn không ai trong chúng ta chưa từng cùng bè bạn thi gấp máy bay giấy rồi cùng nhau thả tung chúng trên bầu trời đầy nắng. Chiếc máy bay giấy gắn liền với tuổi thơ này đã được “nâng cấp” thành phiên bản mới với khả năng bay lượn khắp thế giới bởi trang web paperplanes.world

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ phiên bản 4.0: Ném máy bay giấy chu du khắp thế giới ảnh 1 Trước khi bạn chuẩn bị ném đi, bạn sẽ được đóng dấu con tem yêu thích
Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ phiên bản 4.0: Ném máy bay giấy chu du khắp thế giới ảnh 2 Sau đó, hãy xoay ngang điện thoại hệt như đang chuẩn bị ném máy bay giấy để "cất cánh" nào!

Điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của “cộng đồng mạng” ở trang web này là bạn có thể check-in vị trí hiện tại qua việc lựa chọn đóng dấu một trong vô số những con tem ngộ nghĩnh. Sau đó, chính tay bạn sẽ gấp chiếc máy bay giấy ảo và “chắp cánh” cho nó không khác gì với máy bay thật ngoài đời. Nhưng nhớ cẩn thận đừng buông tay ra khi ném nhé vì điện thoại của bạn có thể bị hỏng đấy!

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ phiên bản 4.0: Ném máy bay giấy chu du khắp thế giới ảnh 3 Bên cạnh ném, bạn cũng có  thể chụp máy bay giấy của người khác với chiếc vợt. Đây là một chiếc máy bay “sa lưới” đã xuất phát từ năm 4 năm trước và đi qua không ít nơi. 

“Đỉnh” nhất chính là bạn còn có thể dùng vợt bắt lấy hàng triệu máy bay khác đến từ khắp nơi trên thế giới và mở ra xem chúng đã cất cánh khi nào cũng như đã đi qua những đâu, tiếp tục đóng tem và “trả tự do” cho chúng. Sau một vài ngày, hãy quay lại và kiểm tra xem những chiếc máy bay mà bạn đã thả đã “đáp đất” xuống những nơi nào rồi.

Trang web thú vị này được lập ra với mục đích truyền tải thông điệp kết nối bốn phương và hòa bình thế giới. Ngoài ra, gấp máy bay còn là cách giải tỏa áp lực vô cùng hữu hiệu cho những ngày làm việc và học tập căng thẳng. 

MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?