Chơi xích đu ở sát vách núi cao gần 2000 mét, 2 cô gái rơi nhào xuống và cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vụ tai nạn đáng sợ đã xảy ra khi 2 cô gái chơi xích đu cảm giác mạnh ở rìa một vách núi cao 2.000 mét và dây buộc xích đu bỗng nhiên bị đứt. Sự việc cuối cùng thế nào?

Những trò chơi cảm giác mạnh nhìn rất đáng sợ nhưng lại thu hút không ít người muốn có những trải nghiệm khó quên. Nhưng trong tình huống 2 cô gái chơi xích đu ở vách núi này thì đến cả những người xem cũng có trải nghiệm khó mà quên được.

2 cô gái này tham gia chơi xích đu ở rìa một vách núi cao 1.920 mét tại Hẻm núi Sulak ở Dagestan (Nga). Chiếc xích đu được mắc ở sát mép vách núi, và người chơi sẽ được đẩy mạnh ra phía xa khỏi vách, như thể tung bay giữa lưng chừng trời.

Nhưng 2 cô gái xui xẻo này đu được vài lần thì không sao, đúng lúc cái xích đu đã quay về vách núi thì dây xích bị đứt, khiến phần ghế ngồi nghiêng ra phía hẻm sâu bên dưới và 2 cô gái rơi nhào xuống trước sự bàng hoàng của những người đứng xem.

Đây là video:

Nguồn: Uncle Random.

Hàng trăm nghìn người đã xem video này và hầu hết mọi người đều nói rằng họ “đau cả tim” khi xem đến cảnh 2 cô gái bị ngã. Còn những người tỉnh táo hơn thì chỉ ra rằng, trò chơi này rõ ràng là rất nguy hiểm, do không có trang thiết bị bảo hộ phù hợp.

Nhưng trong sự xui xẻo thì 2 cô gái bị ngã cũng cực kỳ may mắn. Tuy vách núi đó cao đến gần 2.000 mét nhưng 2 cô lại rơi trúng vào một tấm ván gỗ được lắp ở bên dưới rìa vách núi một đoạn. Sau đó, họ hàng kéo 2 cô gái lên.

Chơi xích đu ở sát vách núi cao gần 2000 mét, 2 cô gái rơi nhào xuống và cái kết bất ngờ ảnh 1

Trò chơi này rất nguy hiểm, nhưng lại thu hút không ít người tham gia. Ảnh: Gulf News.

Hiện một cuộc điều tra đã được tiến hành đối với nhiều địa điểm đặt xích đu sát vách núi khác. Bộ Du lịch ở Dagestan đã kết luận rằng, chiếc xích đu mà 2 cô gái ngồi là không đạt tiêu chuẩn về an toàn. Tuy nhiên, chưa có mức phạt nào được đưa ra.

Theo truyền thông địa phương thì 2 cô gái chỉ bị thương nhẹ, chủ yếu là bị hoảng loạn sau vụ tai nạn. Còn nhiều người cho rằng nên bỏ ngay trò chơi xích đu ở vách núi như vậy vì tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, không biết đâu mà lường.

Hẻm núi Sulak được coi là hẻm núi sâu nhất châu Âu. Nếu 2 cô gái trong tình huống trên mà bị rơi xuống hẻm núi vào lúc xích đu đang ở tít ngoài khoảng không thì… thật không ai dám tưởng tượng nữa.

Chơi xích đu ở sát vách núi cao gần 2000 mét, 2 cô gái rơi nhào xuống và cái kết bất ngờ ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.