Chơi xích đu ở sát vách núi cao gần 2000 mét, 2 cô gái rơi nhào xuống và cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vụ tai nạn đáng sợ đã xảy ra khi 2 cô gái chơi xích đu cảm giác mạnh ở rìa một vách núi cao 2.000 mét và dây buộc xích đu bỗng nhiên bị đứt. Sự việc cuối cùng thế nào?

Những trò chơi cảm giác mạnh nhìn rất đáng sợ nhưng lại thu hút không ít người muốn có những trải nghiệm khó quên. Nhưng trong tình huống 2 cô gái chơi xích đu ở vách núi này thì đến cả những người xem cũng có trải nghiệm khó mà quên được.

2 cô gái này tham gia chơi xích đu ở rìa một vách núi cao 1.920 mét tại Hẻm núi Sulak ở Dagestan (Nga). Chiếc xích đu được mắc ở sát mép vách núi, và người chơi sẽ được đẩy mạnh ra phía xa khỏi vách, như thể tung bay giữa lưng chừng trời.

Nhưng 2 cô gái xui xẻo này đu được vài lần thì không sao, đúng lúc cái xích đu đã quay về vách núi thì dây xích bị đứt, khiến phần ghế ngồi nghiêng ra phía hẻm sâu bên dưới và 2 cô gái rơi nhào xuống trước sự bàng hoàng của những người đứng xem.

Đây là video:

Nguồn: Uncle Random.

Hàng trăm nghìn người đã xem video này và hầu hết mọi người đều nói rằng họ “đau cả tim” khi xem đến cảnh 2 cô gái bị ngã. Còn những người tỉnh táo hơn thì chỉ ra rằng, trò chơi này rõ ràng là rất nguy hiểm, do không có trang thiết bị bảo hộ phù hợp.

Nhưng trong sự xui xẻo thì 2 cô gái bị ngã cũng cực kỳ may mắn. Tuy vách núi đó cao đến gần 2.000 mét nhưng 2 cô lại rơi trúng vào một tấm ván gỗ được lắp ở bên dưới rìa vách núi một đoạn. Sau đó, họ hàng kéo 2 cô gái lên.

Chơi xích đu ở sát vách núi cao gần 2000 mét, 2 cô gái rơi nhào xuống và cái kết bất ngờ ảnh 1

Trò chơi này rất nguy hiểm, nhưng lại thu hút không ít người tham gia. Ảnh: Gulf News.

Hiện một cuộc điều tra đã được tiến hành đối với nhiều địa điểm đặt xích đu sát vách núi khác. Bộ Du lịch ở Dagestan đã kết luận rằng, chiếc xích đu mà 2 cô gái ngồi là không đạt tiêu chuẩn về an toàn. Tuy nhiên, chưa có mức phạt nào được đưa ra.

Theo truyền thông địa phương thì 2 cô gái chỉ bị thương nhẹ, chủ yếu là bị hoảng loạn sau vụ tai nạn. Còn nhiều người cho rằng nên bỏ ngay trò chơi xích đu ở vách núi như vậy vì tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, không biết đâu mà lường.

Hẻm núi Sulak được coi là hẻm núi sâu nhất châu Âu. Nếu 2 cô gái trong tình huống trên mà bị rơi xuống hẻm núi vào lúc xích đu đang ở tít ngoài khoảng không thì… thật không ai dám tưởng tượng nữa.

Chơi xích đu ở sát vách núi cao gần 2000 mét, 2 cô gái rơi nhào xuống và cái kết bất ngờ ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.