Chú chó đi lạc có cách cực thông minh để chủ tìm thấy mình, chủ cũng không tưởng tượng ra

HHT - Một chú chó đi lạc đã nghĩ ra cách rất thú vị để chủ tìm thấy mình (hoặc mình tìm thấy chủ) nhanh chóng nhất. Bất kỳ ai biết câu chuyện này cũng phải khâm phục sự thông minh “chẳng kém con người” của chú chó Ki Ki.

Nỗi buồn vì bị lạc mất chú chó cưng đã biến thành niềm vui khi chú chó Ki Ki ấy được đoàn tụ với chủ. Mà tất cả là nhờ sự thông minh hiếm có của Ki Ki.

Theo cô Yu Yu, chủ của Ki Ki, ở thành phố Yangon (Myanmar), thì một buổi tối gần đây, do sợ pháo hoa nên Ki Ki đã bỏ chạy khỏi nhà.

Vì cô Yu Yu và con trai lớn của cô rất yêu Ki Ki, nên họ đều rất buồn bã. Cô Yu Yu bảo rằng mình đã không ăn uống được gì mấy suốt 3 ngày liền. Thậm chí, họ còn tới gặp một nhà chiêm tinh học để xem có tìm được tung tích Ki Ki hay không.

Đồng thời, họ cũng in nhiều tờ giấy “tìm chó lạc” với ảnh của Ki Ki và số điện thoại của cô Yu Yu để dán khắp nơi.

Chú chó đi lạc có cách cực thông minh để chủ tìm thấy mình, chủ cũng không tưởng tượng ra ảnh 1 Tờ thông báo tìm kiếm Ki Ki. Ảnh: Myat MMM.

Vài ngày sau khi Ki Ki biến mất thì cô Yu Yu nhận được điện thoại của một người lạ, báo địa điểm của Ki Ki.

Người gọi điện là cô Myat, hôm ấy cô đang đi tìm nhà thì thấy có tờ giấy “tìm chó lạc” có kèm ảnh dán trên cây cột nên lại gần xem. Khi nhìn xuống chân cột, cô thấy một chú chó giống y trong ảnh. Chú chó ngồi yên rất ngoan ngoãn như chờ đợi.

Cô Myat liền gọi điện theo số máy trên tờ thông báo. Sau đó, cô định lại gần Ki Ki nhưng chú chó sợ hãi chạy đi nấp sau một hàng rào. Dù sao, chỉ một chút sau, cô Yu Yu và con trai đã tới. Họ gọi: “Ki Ki!”, thế là chú chó lao ra, nhảy ào vào tay con trai cô Yu Yu.

Chú chó đi lạc có cách cực thông minh để chủ tìm thấy mình, chủ cũng không tưởng tượng ra ảnh 2 Con trai của cô Yu Yu đã lớn mà còn bật khóc khi gặp lại Ki Ki. Ảnh: Myat MMM.

Tất nhiên, đó là màn gặp gỡ như trong phim, mừng mừng tủi tủi. Cậu con trai của cô Yu Yu đã lớn rồi mà còn bật khóc.

Cô Myat vui vẻ nói: “Tôi rất mừng khi nhìn thấy chú chó được trở về với gia đình. Cô Yu Yu và con trai cô ấy đã không thể tin nổi. Tôi cũng không hiểu sao Ki Ki lại biết ngồi chờ ở cạnh tờ thông báo tìm kiếm mình như thế”.

Chú chó đi lạc có cách cực thông minh để chủ tìm thấy mình, chủ cũng không tưởng tượng ra ảnh 3 Câu chuyện đã có kết thúc tốt đẹp. Ảnh: Myat MMM.

Câu chuyện có happy ending này được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội, ai cũng khen Ki Ki thông minh chẳng kém gì con người.

Chú chó đi lạc có cách cực thông minh để chủ tìm thấy mình, chủ cũng không tưởng tượng ra ảnh 4  
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.