Chú mèo có khuôn mặt cáu bẳn khiến bất cứ ai cũng muốn nhận nuôi

Chú mèo có khuôn mặt cáu bẳn khiến bất cứ ai cũng muốn nhận nuôi
HHT - Bất chấp cảm xúc hiện tại, chú mèo Saul luôn mang khuôn mặt cáu bẳn mọi lúc, mọi nơi. Và đó chính là điểm đặc biệt khiến Saul thu hút sự chú ý.

Trong một ngày mưa gió tháng 10 vừa qua, người ta tìm thấy chú mèo Saul lang thang trên đường phố ở London, Anh. Lúc đó, Saul bị thương nặng ở vùng xương hàm, răng và phần mắt. Ngay khi biết đến tình trạng của chú mèo vô gia cư, tổ chức cứu hộ động vật cơ nhỡ RSPCA đã giúp đỡ Saul được chữa lành vết thương. 

Chú mèo có khuôn mặt cáu bẳn khiến bất cứ ai cũng muốn nhận nuôi ảnh 1
Saul là một chú mèo vô gia cư bị thương khá nặng.

Sau một thời gian được các nhân viên y tế tận tình chăm sóc, Saul đã phục hồi hoàn toàn và nhiều người bỗng nhận ra điểm đặc biệt vô cùng độc đáo của chú mèo vàng. Bất kể đang cảm thấy thế nào, Saul cũng đều mang một khuôn mặt cáu bẳn và khó chịu. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài gắt gỏng ấy, Saul lại cực kỳ đáng yêu và thân thiện. Có lẽ chính nhờ khuôn mặt đặc biệt trái ngược với tính cách mà chú mèo vàng ở nước Anh đã chiếm được cảm tình của không ít người. 

Chú mèo có khuôn mặt cáu bẳn khiến bất cứ ai cũng muốn nhận nuôi ảnh 2
Chú mèo có khuôn mặt cáu bẳn khiến bất cứ ai cũng muốn nhận nuôi ảnh 3
Hiện, chú mèo vàng đã dần phục hồi đã được nhiều người yêu mến nhờ khuôn mặt... cáu bẳn.

Hiện, Saul đang trong quá trình phục hồi hoàn toàn và chắc chắn trong thời gian tới đây, chú mèo lang thang này sẽ có một người chủ mới luôn yêu thương, chăm sóc. 

Chú mèo có khuôn mặt cáu bẳn khiến bất cứ ai cũng muốn nhận nuôi ảnh 4
Chú mèo có khuôn mặt cáu bẳn khiến bất cứ ai cũng muốn nhận nuôi ảnh 5
Theo Boredpanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.