Chủ tịch Yang khiến fan tức giận khi tiếp tục hứa hẹn về lịch comeback của Lee Hi

Chủ tịch Yang khiến fan tức giận khi tiếp tục hứa hẹn về lịch comeback của Lee Hi
HHT - Đến bao giờ thì những lời nói của chủ tịch Yang mới có trọng lượng đây?

Mới đây, chủ tịch YG đã đăng tải bức hình của Lee Hi kèm theo dòng chú thích: "Thu âm gần xong album mới của Lee Hi, người tôi cảm thấy có lỗi nhất và cũng yêu thương nhất!". "Bố" Yang còn hứa hẹn sẽ có 2 lần comeback cho Lee Hi trong năm 2019.

Nhưng khoan hãy vui mừng, bởi "gần xong" nếu dùng cho JYP hoặc SM thì có lẽ Lee Hi sắp trở lại thật. Chỉ tiếc, "bố" Yang từ lâu đã dùng "lịch sao Hoả" nên thời gian "đang thu âm album mới" cứ tự động cộng dồn thêm vài tháng, thậm chí 1,2 năm. Những lần trước chủ tịch Yang cũng dùng y chang những lời nói này, với bao nhiêu hứa hẹn, để cuối cùng Lee Hi vẫn biệt tăm biệt tích tận 3 năm!

Các fan chỉ hy vọng Lee Hi được comeback, bởi cô đã bị YG cất giấu trong "hộp kho báu" quá lâu. Một vài bình luận bày tỏ: "Chưa thấy một vị chủ tịch nào như Yang Hyun Suk", "Hai điều nhất định không được tin trên đời này: Thứ nhất là quảng cáo, thứ hai là lời hứa của YG", "Giấu cho đã rồi bảo yêu thương nhất?", "Chừng nào tung teaser thì mới tin được nhé các bạn ơi!".

Chủ tịch Yang khiến fan tức giận khi tiếp tục hứa hẹn về lịch comeback của Lee Hi ảnh 1

Không những thế, nhiều người còn cho rằng chủ tịch Yang Hyun Suk đang lấy Lee Hi ra làm "lá chắn" để giảm bớt những tin tức liên quan đến scandal của Seungri (Big Bang). Cư dân mạng còn mách nước cho Lee Hi là nên nhanh chóng rời khỏi YG Entertainment và đầu quân cho công ty khác, nếu cô không muốn chôn vùi sự nghiệp tại YG. 

Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.