Chưa hài lòng với các thay đổi trên Twitter, Elon Musk tuyên bố "khai tử" chế độ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc "thay máu" Twitter đang được tiến hành mạnh mẽ. Trang tài khoản chính thức của Twitter đã bị đóng, trên phiên bản web và Android, hình ảnh chú chim xanh đã được thay thế bằng logo X. Tuy nhiên, có vẻ chưa hài lòng, Elon Musk mới đây tuyên bố rằng nền tảng chỉ có duy nhất chế độ tối.

"Nền tảng này sắp tới sẽ chỉ có chế độ tối. Nó sẽ tốt hơn", Elon Musk nói trong một tweet trả lời. Tweet của Musk cho thấy người dùng sẽ không có lựa chọn chuyển sang chế độ sáng.

Chưa hài lòng với các thay đổi trên Twitter, Elon Musk tuyên bố "khai tử" chế độ này ảnh 1

Elon Musk sẽ "khai tử" chế độ sáng trên Twitter.

Hiện tại, Twitter cho phép người dùng lựa chọn giữa 3 chế độ, một sáng, một tối và một chế độ "Dim", là một màu xanh dương đậm hơn. Chưa rõ chế độ Dim sắp tới có còn trên Twitter hay không.

Chế độ tối là một cài đặt giao diện để sử dụng chủ yếu các màu sắc tối thay vì màu sáng. Điều này làm cho nội dung dễ đọc hơn trong ánh sáng yếu, có thể giảm đau mắt và giảm mất ngủ.

Tương tự Twitter, các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hay Zalo cũng có chế độ sáng - tối cho người dùng tùy chọn.

Chưa hài lòng với các thay đổi trên Twitter, Elon Musk tuyên bố "khai tử" chế độ này ảnh 2

Chế độ tối sẽ giúp giảm mỏi mắt, mất ngủ và hao pin trên điện thoại. (Ảnh: Mashable)

Chế độ tối cũng có thể kéo dài thời lượng pin cho các thiết bị có màn hình OLED, vì các điểm ảnh không cần phát sáng nhiều khi các pixel màu đen không phải hoạt động.

Chưa hài lòng với các thay đổi trên Twitter, Elon Musk tuyên bố "khai tử" chế độ này ảnh 6
Theo Times of India
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, bí kíp nâng trình tiếng Anh
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, bí kíp nâng trình tiếng Anh
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?