Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual”

HHT - Mỗi thành viên của TWICE đều có một đặc điểm trên gương mặt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao và các cô gái Hàn thì rất muốn có.

Lâu nay, ngoại hình của nhiều idol K-Pop được xem là vẻ đẹp chuẩn mực khi nhiều người Hàn sẵn sàng chi tiền phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo giống idol. Mới đây, kênh YouTube Dr. Trio bao gồm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Deok Jun, bác sĩ chuyên khoa da liễu Woo Seon và bác sĩ gia đình Si Wan đã cùng nhau phân tích ngoại hình của TWICE.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 1 Ba chủ nhân của kênh YouTube y khoa Dr. Trio

Theo kênh YouTube y khoa nổi tiếng này thì TWICE đúng chuẩn nhóm nhạc không có lỗ hổng visual khi mỗi thành viên đều có một điểm mạnh nhất định.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 2

Nụ cười răng thỏ của Nayeon đã quá nổi tiếng và điểm thu hút nhất của cô trong mắt các chuyên gia thẩm mỹ cũng là hai chiếc răng cửa đáng yêu và đôi môi nhỏ nhắn.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 3

Jeongyeon hẳn rất bất ngờ khi bọng mắt của mình được đánh giá cực cao. Rất nhiều idol K-Pop được khen có phần bọng mắt đẹp, giúp đôi mắt trở nên ấn tượng, ánh nhìn sâu hơn và Jeongyeon cũng có được bọng mắt như vậy.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 4

Momo có đôi mắt to tròn khiến người đối diện luôn bị hút vào. Phần lớn người Hàn Quốc có mắt một mí nên nhiều cô gái rất muốn đụng dao kéo để sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp như Momo.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 5

Sana lại có đường xương quai hàm đạt tỉ lệ vàng, khuôn cằm cũng nhỏ nhắn nên khi nhìn nghiêng, Sana thực sự xứng với biệt danh “góc nghiêng thần thánh”.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 6

Giống với Momo, Jihyo cũng sở hữu đôi mắt biết nói khiến ai nhìn Jihyo cũng muốn ngắm đôi mắt đầu tiên. Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng đôi mắt vừa to vừa sâu của Jihyo khiến mọi người nghĩ đến đại dương mênh mông.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 7

Mina vốn xinh đẹp rồi, nhưng kênh YouTube Dr. Trio lại đánh giá cao thần thái tiểu thư tao nhã của Mina hơn. Lúc nào nhìn cô cũng thanh thoát nhẹ nhàng, ánh mắt mơ màng và điều này thì không dao kéo nào có thể tạo ra được.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 8

Dahyun vốn có biệt danh là “Đậu hũ”, ý nói làn da trắng mịn của cô nàng nhìn như miếng đậu hũ vậy. “Có làn da như Dahyun” cũng là ao ước của nhiều cô gái Hàn khi muốn áp dụng các biện pháp làm trắng da.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 9

Điểm ấn tượng nhất ở Chaeyoung là đôi mắt sáng và khuôn mặt lém lỉnh như một cô mèo. Từ góc mắt, sống mũi hay đôi môi của Chaeyoung đều khiến người khác liên tưởng đến một nàng mèo.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 10

Vốn là visual của TWICE nên đương nhiên Tzuyu xinh đẹp miễn bàn, đến mức nhóm Dr. Trio phải thú nhận “đẹp không có gì để chê”. Thậm chí làn da nâu của Tzuyu vốn không hợp gu người Hàn thì nay cũng được nhiều cô gái muốn có để đi theo hình ảnh khỏe khoắn.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual” ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm